CEO Dương Tường Nhi – Muốn Hạnh phúc phải có kỹ năng

Bí quyết có được hạnh phúc từ CEO Dương Tường Nhi
Bí quyết có được hạnh phúc từ CEO Dương Tường Nhi

Bí quyết có được hạnh phúc từ CEO Dương Tường Nhi

Hạnh phúc – Bình an – Trí tuệ đã có sẵn bên trong bạn. Điều quan trọng là bạn phải tìm ra chìa khóa để mở lối hạnh phúc. Gặp mặt CEO Dương Tường Nhi, Doanh Nhân Tài Đức đã có một buổi trò chuyện về chủ đề bí quyết có được hạnh phúc trong cuộc sống.

Dương Tường Nhi hiện đang là nhà sáng lập Công ty Happy Lifestyle. Sau những trải nghiệm trạng thái bình an, hạnh phúc, chị Dương Tường Nhi đã dành gần 5 năm để học tập từ những chương trình của Mỹ, Đan Mạch với các chứng chỉ: Chief Happiness Officier, International Coach, Sivananda Yoga Health Educator. Ngoài ra, Happy Lifestyle hiện là đối tác của Woohoo Academy, có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Doanh nghiệp Hạnh phúc và Huấn luyện Giám Đốc Hạnh phúc. CEO Dương Tường Nhi chắc chắn có nhiều phương pháp, công cụ, kỹ năng giúp cho bạn học cách sống để đạt được Hạnh phúc đích thực. Thay vì bạn phải đi tìm kiếm hạnh phúc ở một nơi nào đó, ở một điều gì đó thuộc thế giới bên ngoài.

CEO Dương Tường Nhi - Nhà sáng lập Công ty Happy Lifestyle
CEO Dương Tường Nhi – Nhà sáng lập Công ty Happy Lifestyle

Bí quyết lớn nhất là Hạnh phúc phải đến từ sự hoà hợp Thân – Tâm – Trí

CEO Dương Tường Nhi chia sẻ: Bí quyết lớn nhất để đến gần với hạnh phúc là bạn phải hiểu và kết nối được chính bản thân mình. Chúng ta ai cũng có những phẩm chất trân trọng, thấu hiểu, đồng cảm, tha thứ, trắc ẩn… Và ta cũng có những trạng thái  bất an, lo lắng, tức giận, sợ hãi, chán ghét. Khi ta kết nối được với những điều tốt đẹp bên trong mình thì chúng ta đã vượt qua hết những cảm xúc tiêu cực và tiến đến tình yêu thương con người, thiên nhiên, vạn vật. Cái Tôi giả (Ego) chính là điều cản trở chúng ta đến với Sự hợp nhất. Thân – Tâm – Trí phải hoà làm một, lời nói đi đôi với việc làm, làm những điều tốt đẹp và đúng đắn, mang lại lợi ích cho bản thân và người khác.

CEO Dương Tường Nhi chia sẻ về Giải pháp toàn diện mang lại hạnh phúc

Bản thân chị từng là một người cảm thấy mình hoàn toàn hài lòng ở cuộc sống. Chị Dương Tường Nhi cũng không biết rằng có một điều trong cuộc đời này được gọi là “Hạnh phúc đích thực. Tự bản thân mỗi người thay đổi tư duy, tìm hiểu về hạnh phúc và đạt được hạnh phúc không phải là điều dễ dàng. Từ những trải nghiệm của mình, CEO Dương Tường Nhi có những phương pháp không phải chỉ từ sách vở mà từ thực tế cuộc sống sẽ giúp bạn mau chóng đến gần hạnh phúc.

Chỉ cần bạn MUỐN và thực hiện những phương pháp từ Happy Lifestyle với sự nghiêm túc, kỷ luật, kiên trì thì bạn sẽ đạt được hạnh phúc. Tất cả những bí quyết trên đều được CEO Dương Tường Nhi chia sẻ tại các khóa Huấn luyện – Hành động Đường về Hạnh phúc, Nhà lãnh đạo Hạnh phúc, Giám Đốc Hạnh phúc. Và các chương trình chuyên đề sức khoẻ, thay đổi lối sống với thương hiệu Happy Home: Quản lý Stress, Giải quyết rối loạn lo âu, rối loạn giấc ngủ. Các chương trình cho Doanh nghiệp như Wellness Travel, Company Wellness Solutions, Doanh nghiệp Hạnh phúc.

Chương trình Huấn luyện Happy Lifestyle University và chương trình cho Sinh viên năm cuối

CEO Dương Tường Nhi mang đến cho mọi người nhiều khoá Huấn luyện về thành công trong hạnh phúc trải dài nhiều lứa tuổi. Thương hiệu Happy Lifestyle University, chương trình dành cho những ai muốn thiết kế lại cuộc đời. Sống một cuộc sống có ý nghĩa, thấu hiểu về chính mình và người khác để mỗi ngày được hạnh phúc hơn.

Sinh viên năm cuối thuộc thế hệ Z, là thế hệ tương lai của đất nước. Happy Lifestyle cũng có những chương trình ngắn hạn thuộc chương trình happy Lifestyle University. Giúp sinh viên năm cuối vững vàng để chuẩn bị bước vào hành trình chinh phục ước mơ.

Hệ sinh thái của công ty Happy Lifestyle
Hệ sinh thái của công ty Happy Lifestyle

Để biết thêm thông tin chi tiết về các huấn luyện, bạn có thể tham khảo tại website:

https://happylifestyle.com.vn/

https://doanhnghiephanhphuc.com/

https://wellnesshappylifestyle.com/

https://duongtuongnhi.com/

Doanh Nhân Tài Đức cảm ơn những chia sẻ hữu ích của chị Tường Nhi! Chúc chị và Happy Lifestyle thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn.

Thùy Trang