CEO Khánh Ly – Hành trình từ nội trợ thành CEO

CEO Khánh Ly 03
CEO Khánh Ly

CEO Khánh Ly – Vạn sự khởi đầu nan

CEO Khánh Ly của Vân Thành Cosmetics đã từng nản lòng, muốn bỏ cuộc. Bởi không có thành công nào không bắt nguồn từ khó khăn, thậm chí thất bại. Mỹ phẩm Vân Thành là một thương hiệu chưa được nhiều người biết đến, nên khách hàng vẫn còn “e dè” khi lựa chọn. Có những thời điểm, chị không bán được hàng, không có thu nhập. Kinh doanh online là công việc tại nhà nhưng cũng cần thời gian và sự đầu tư. Những ngày con ốm, những ngày gia đình bận việc, chị không thể tập trung kinh doanh. Khi công việc tốt hơn, chị cũng gặp những trắc trở khi vừa bận rộn với những đơn hàng, vừa bận rộn với công việc gia đình.

Có những khó nhăn, nhưng tôi đã vượt qua
Có những khó nhăn, nhưng tôi đã vượt qua

Tuy nhiên, nàng CEO luôn kiên trì, cố gắng. Chị vượt qua giai đoạn khó khăn, thành công dần mỉm cười với chị. Khách hàng tin tưởng Khánh Ly, quay lại ủng hộ, cùng chị lan tỏa sản phẩm. Rất nhiều khách hàng đã trở thành đối tác của chị.

Dám bước ra khỏi vùng an toàn

CEO Khánh Ly từng là một kế toán. Sau khi sinh con, công việc hành chính bận rộn, cô quyết định xin nghỉ việc và ở nhà. Nội tiết tố thay đổi cùng áp lực cuộc sống, da chị xuất hiện nhiều mụn, nám. Đó là quãng thời gian khủng hoảng của chị. Chị stress, mất tự tin. Chị Khánh Ly cũng tìm đến nhiều dòng mỹ phẩm nhưng đều không hiệu quả.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Khánh Ly
Vẻ ngoài xinh đẹp của Khánh Ly

Tình cờ, một lần chị Khánh Ly lướt Facebook và tìm thấy trang của Vân Thành Cosmetics. Qua nghiên cứu cẩn thận, chị đã lựa chọn sản phẩm dưỡng da cao cấp Thái Lan của Vân Thành. Chị chia sẻ: “Đó là lựa chọn đã thay đổi cuộc đời tôi.” Sau thời gian sử dụng hiệu quả, chị Khánh Ly còn mua tặng người thân của mình. Da ai cũng giảm mụn, mịn màng và tươi tắn hơn. Nhiều người nhờ tôi giới thiệu, đặt mua. Từ những lần nhỏ ấy, CEO Khánh Ly nên duyên với Vân Thành Cosmetics.

Những bỡ ngỡ lần đầu kinh doanh online của CEO Khánh Ly

Bắt đầu một công việc mới ngoài chuyên môn không phải là điều dễ dàng. Nhưng CEO Khánh Ly tin vào hiệu quả sản phẩm, tin vào thương hiệu uy tín Vân Thành. Nàng CEO cũng hy vọng mình giúp được ai đó từng như mình: xinh đẹp và tự tin hơn.

Khởi điểm, chị chỉ dám nhập thử 5 sản phẩm. Nếu không bán được, chị sẽ dùng cho bản thân. Thật may, được mọi người tin tưởng và ủng hộ, những ngày đầu công việc của chị khá thuận lợi. Đặc biệt, Vân Thành Cosmetics luôn đồng hành cùng chị Khánh Ly, hướng dẫn chị về kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng… Nhờ đó mà một người không kinh nghiệm như chị cũng dễ dàng làm quen với công việc. Số lượng sản phẩm nhập ngày càng tăng.

Người phụ nữ "giỏi việc nước, đảm việc nhà"
Người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Thành công mỉm cười với Khánh Ly sau những nỗ lực

CEO Khánh Ly đã thành công thay đổi bản thân. Bước ra vùng an toàn, chị khai phá giới hạn của chính mình. Một nhân viên văn phòng, một người nội trợ, chị trở thành CEO. Một người phụ nữ tự ti trở nên xinh đẹp, tự tin và đầy năng lượng tích cực. Nàng CEO hiện tại đã tự chủ kinh tế, sở hữu được chiếc ô tô mang tên mình. Khánh Ly đã làm được những điều mà trước đây chị chưa từng nghĩ đến.

CEO của Vân Thành Cosmetics đã đạt được những thành công nhất định
CEO của Vân Thành Cosmetics đã đạt được những thành công nhất định

Sau hơn ba năm hợp tác cùng Vân Thành Cosmetics, công việc kinh doanh của chị ngày càng khởi sắc. Chị có một đội ngũ hỗ trợ của riêng mình. Công việc không còn quá vất vả như ngày đầu. Nàng CEO Khánh Ly tự hào về những gì mình đã làm, hạnh phúc vì những gì mình đang có. Hiện tại, chị ở nhà phụ giúp công việc của chồng, chăm sóc con cái và tiếp tục công việc kinh doanh online. Chị, một người hiện đại “giỏi việc nước, đảm việc nhà.” Chị chia sẻ: “Tôi cảm thấy may mắn và tự hào khi được đồng hành cùng Vân Thành Cosmetics”.

Doanhnhantaiduc xin được cảm ơn những chia sẻ của CEO Khánh Ly. Chúc chị và Vân Thành Cosmetics thành công hơn nữa trong kinh doanh và cuộc sống.