CEO Ngọc Giàu với quan niệm sống: “Cho đi là còn mãi”

CEO Ngọc Giàu với quan niệm sống:
CEO Ngọc Giàu với quan niệm sống: "Cho đi là còn mãi"

CEO Ngọc Giàu – Xuất thân cơ cực tạo nên con người giàu lòng nhân ái

CEO Ngọc Giàu hiện tại đang là Chủ tịch HDQT Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Anh Tuấn. Công ty chị điều hành chuyên kinh doanh Tôm giống và thuốc thủy sản. Chị vốn xuất thân từ gia đình nghèo, từ thời sinh viên đã lăn lộn đủ nghề để cải thiện cuộc sống. Vậy nên, khi đã trở nên thành công trong sự nghiệp, chị càng chăm chỉ đi “gieo” lòng tốt của mình ở những nơi còn khó khăn. Chị hy vọng mình có thể giúp họ phần nào trong cuộc sống mưu sinh vất vả, bộn bề kia. Chị luôn quan niệm rằng: “Cho đi là còn mãi”. Chính vì thế, với vai trò là một mạnh thường quân, chị đã làm vô số hoạt động từ thiện trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Công ty TNHH SX & TM Anh Tuấn cùng hoạt động cứu trợ miền Trung
Công ty TNHH SX & TM Anh Tuấn cùng hoạt động cứu trợ miền Trung

Hoạt động từ thiện của CEO Ngọc Giàu hướng đến giáo dục để phát triển cho tương lai

Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng CEO Ngọc Giàu vẫn nỗ lực để chạy theo con đường học vấn. Chị là người rất coi trọng việc học. Vậy nên, chị cũng hy vọng những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn vẫn có thể theo đuổi việc học tập. Chính vì thế, mỗi năm chị vẫn thường tặng học bổng khuyến học cho những em học sinh nghèo vượt khó. Đó là một cách để giúp các em có quyền ước mơ và có quyền hy vọng một tương lai tốt hơn sau này.

Không những thế, chị còn đóng góp để xây dựng một trường học tại tỉnh Sóc Trăng. Với những hoạt động từ thiện này, có thể thấy chị là một người đề cao giáo dục. Vì giáo dục chính là con đường dẫn dắt đến tương lai tươi sáng hơn cho các em nhỏ.

CEO Ngọc Giàu đóng góp xây dựng trường học
CEO Ngọc Giàu đóng góp xây dựng trường học

CEO Ngọc Giàu có nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa

Năm vừa qua, CEO Ngọc Giàu đã có nhiều chiến dịch từ thiện nổi bật. Trong đó có hoạt động cứu trợ miền Trung, hỗ trợ mùa dịch. Bên cạnh đó, chị thường xuyên thăm và tặng quà cho những người cao tuổi. Có thể nói, chị luôn chú ý và quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình. Chị chia sẻ:
“Thực ra những gì chị cho đi không phải những gì xa hoa phú quý. Đó chỉ đơn thuần là tấm lòng của chị. Chị chỉ mong mỗi ngày giúp được thêm nhiều người hơn nữa. Chị luôn cho rằng: Cho đi là còn mãi. Tấm lòng của chị được trao đến họ, hy vọng có thể trở thành đôi cánh giúp cho họ có thêm sự mạnh mẽ để tiếp tục chiến đấu với cuộc sống đầy khắc nghiệt phía trước.”

Hoạt động phát quà và gạo cho người nghèo
Hoạt động phát quà và gạo cho người nghèo

Thành công ở tương lai sẽ gắn liền với những hoạt động từ thiện

Với CEO Ngọc Giàu, thành công không chỉ là đạt được những thành tựu lớn lao trong công việc; mà còn là giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Vậy nên, mọi định hướng trong tương lai của chị luôn gắn liền với những việc thiện mà chị hướng đến. Chị luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc sau mỗi chuyến từ thiện của mình. Tương lai, chị hy vọng có thể giúp đỡ thêm nhiều người, nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

CEO Ngọc Giàu hỗ trợ trao tặng gạo cho hộ nghèo tại Trà Vinh
CEO Ngọc Giàu hỗ trợ trao tặng gạo cho hộ nghèo tại Trà Vinh

Cảm ơn những chia sẻ từ chị Ngọc Giàu. Chúc chị sẽ ngày càng thành công và có thêm nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa trong tương lai.

Hà Phương