CEO Trương Hoàng Thi và câu chuyện tôn vinh vẻ đẹp truyền thống Việt

CEO Trương Hoàng Thi và câu chuyện tôn vinh vẻ đẹp truyền thống Việt
CEO Trương Hoàng Thi và câu chuyện tôn vinh vẻ đẹp truyền thống Việt

CEO Trương Hoàng Thi – Người phụ nữ hiện đại cần sở hữu đủ ba yếu tố quan trọng!

Phá vỡ định kiến xưa cũ “Phụ nữ chân yếu tay mềm”. CEO Trương Hoàng Thi không chỉ là một doanh nhân tài ba điều hành hệ sinh thái HT Group. Mà còn là người phụ nữ Việt Nam hiện đại “tài sắc vẹn toàn” khiến mọi người nể phục. Dấn thân vào con đường khởi nghiệp khi mới chỉ 20 tuổi, hiện nay cô đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể.

CEO Trương Hoàng Thi - người phụ nữ Việt Nam hiện đại “tài sắc vẹn toàn”
CEO Trương Hoàng Thi – người phụ nữ Việt Nam hiện đại “tài sắc vẹn toàn”

Là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành Thẩm Mỹ, Hoàng Thi luôn mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa để nâng cao giá trị và quy chuẩn cái đẹp của người phụ nữ. Theo nữ CEO, vẻ đẹp của người phái nữ thời đại mới phụ thuộc vào 3 yếu tố. Đó là “Tài năng, xinh đẹp và tự tin”.

“Tài năng, xinh đẹp và tự tin” là 3 yếu tố quyết định!
“Tài năng, xinh đẹp và tự tin” là 3 yếu tố quyết định!

Vẻ ngoài xinh đẹp là chìa khóa đánh thức sự tự tin!

Người xưa có câu: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Câu nói này không còn đúng trong thời hiện đại. CEO Trương Hoàng Thi chia sẻ. Vẻ ngoài đóng vai trò rất quan trọng đối với người phụ nữ thời đại 4.0. Một ngoại hình ưa nhìn giúp gây ấn tượng tích cực với người đối diện trong lần gặp đầu tiên. Qua cách người phụ nữ trau chuốt cho vẻ ngoài, đối phương sẽ phần nào đánh giá được tính cách và phẩm chất của họ. Từ đó tạo tiền đề để tiến đến tìm hiểu vẻ đẹp nội tâm bên trong.

Vẻ ngoài xinh đẹp là chìa khóa đánh thức sự tự tin!
Vẻ ngoài xinh đẹp là chìa khóa đánh thức sự tự tin!

Người phụ nữ Châu Á mang một nét đẹp đặc trưng mà không nơi nào khác có được. Đó là nét đẹp của sự giản dị và tinh tế, mang đậm bản sắc dân tộc. Nó được mài dũa và trau chuốt qua những phong tục tập quán. Thấm nhuần tư tưởng văn hóa, truyền thống ngàn đời.

CEO Trương Hoàng Thi - “Người phụ nữ Châu Á mang một nét đẹp đậm đà bản sắc dân tộc”
CEO Trương Hoàng Thi – “Người phụ nữ Châu Á mang một nét đẹp đậm đà bản sắc dân tộc”

Hiểu rõ giá trị đó, CEO Trương Hoàng Thi luôn trân trọng nét đẹp thuần túy của người phụ nữ Việt. Cô đặt phương châm “Tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên” lên hàng đầu trong định hướng doanh nghiệp. Theo cô, “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa nhận ra vẻ đẹp của mình”. HT Group mang trong mình sứ mệnh phát triển và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên tiềm ẩn của mỗi người phụ nữ. Từ đó, khuyến khích phái đẹp luôn tự tin tỏa sáng với vẻ ngoài của bản thân.

CEO Trương Hoàng Thi: “Chỉ đẹp bên ngoài thôi thì chưa đủ!”

Là phụ nữ, chúng ta cần biết yêu chính mình. Không ngừng nỗ lực và phấn đấu để nâng cao giá trị của bản thân. CEO Trương Hoàng Thi khẳng định. Mặc dù luôn bộn bề công việc, Vừa làm chủ doanh nghiệp và người phụ nữ của gia đình. Chị Hoàng Thi luôn dành một ít thời gian mỗi ngày để làm những việc bản thân yêu thích. Chị dành khoảng 60 phút vào buổi sáng hằng ngày để tập thể dục tăng cường sức khỏe. Vào cuối tuần, chị tặng chính mình một buổi massage thư giãn tại HT Spa. Trong thời gian rảnh, chị tham gia các lớp học thủ công truyền thống như thêu thùa,… Để trau dồi thêm kỹ năng.

Là phụ nữ, chúng ta cần biết yêu chính mình
Là phụ nữ, chúng ta cần biết yêu chính mình

Theo chị, giá trị nội tại của mỗi người phụ nữ chính là vẻ đẹp vĩnh cửu mãi trường tồn theo thời gian. Người phụ nữ cần phải không ngừng nỗ lực trau dồi học hỏi kiến thức. Mục đích là để nâng cao giá trị của bản thân. Học cách suy nghĩ độc lập, giữ vững chính kiến chính là chìa khóa để đạt được thành công.

CEO Trương Hoàng Thi gửi lời khuyên đến phái đẹp thời hiện đại. Chúng ta phải biết làm đẹp cho bản thân, học cách độc lập về suy nghĩ và tài chính. Bên cạnh đó, không ngừng trau dồi kiến thức để nâng cấp giá trị theo thời gian!”

                                                                                                                         Thư Đỗ – Trâm Huỳnh