CEO Vân Anh Lê: Thử thách chính là cơ hội để doanh nghiệp vững mạnh

CEO Vân Anh Lê: Thử thách chính là cơ hội để doanh nghiệp vững mạnh
CEO Vân Anh Lê: Thử thách chính là cơ hội để doanh nghiệp vững mạnh

CEO Vân Anh Lê: Hình mẫu lý tưởng về người phụ nữ thành công

CEO Vân Anh Lê hiện đang là Chủ tịch của Tập đoàn VÂN ANH GROUP; kiêm CEO của 3 công ty thành viên gồm: Hồng Minh DENTAL; TINA Beauty Salon và Viện Nha Khoa Thẩm Mỹ Anh DENTAL. Cô nàng không chỉ được biết đến với hình tượng một người phụ nữ khí chất; tài giỏi và thành công; mà còn được nhớ đến như một hình mẫu truyền cảm hứng và động lực sống tích cực cho thế hệ trẻ. Nhưng để có thể chạm tay tới thành công như hiện tại; nữ doanh nhân đã từng phải đối diện với vô vàn thử thách.

Chủ tịch của Tập đoàn VÂN ANH GROUP
Chủ tịch của Tập đoàn VÂN ANH GROUP

Không khó khăn nào là không thể vượt qua

Thời gian đầu khi mới thành lập công ty, CEO Vân Anh Lê phải đối mặt với bài toán kinh tế về nguồn vốn đầu tư. Tiếp đến, nữ CEO cần xây dựng thật tốt bộ máy nhân sự để đảm bảo sự vận hành trơn tru của doanh nghiệp. Nữ doanh nhân còn phải thiết lập quy tắc công ty; quy tắc vận hành; quy tắc ứng xử để đưa mọi thứ vào đúng quỹ đạo.

CEO Vân Anh Lê: "Tôi tin khó khăn nào rồi cũng có cách vượt qua"
CEO Vân Anh Lê: “Tôi tin khó khăn nào rồi cũng có cách vượt qua”

Tất cả các sự lựa chọn trong kinh doanh đều dẫn đến 1 trong 2 con đường: thành công hoặc thất bại. Với tư cách là người đứng đầu doanh nghiệp, là người chịu trách nhiệm cho hàng nghìn nhân lực; CEO Vân Anh Lê luôn tự nhắc mình phải thật cẩn trọng trong mọi quyết định. Với Vân Anh, khó khăn, chông gai chính là đòn bẩy cho sự vươn lên và khẳng định bản thân một cách vững vàng.

Gánh trên vai sứ mệnh của Tập đoàn lớn buộc nữ doanh nhân phải cân nhắc mọi quyết định
Gánh trên vai sứ mệnh của Tập đoàn lớn buộc nữ doanh nhân phải cân nhắc mọi quyết định

Phương châm kinh doanh gắn liền với CEO Vân Anh Lê

Thân là phụ nữ, lại còn phải đối diện với sự khắc nghiệt của thương trường khiến Vân Anh càng trở nên can trường hơn bao giờ hết. CEO Vân Anh Lê không sợ đối diện với khó khăn. Cô chỉ sợ không đủ sức khỏe và trí lực để vượt qua điều đó.

Tuy công ty đã vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu để có thể tự tin đứng vững trên sàn đấu doanh nghiệp nhưng chưa bao giờ nữ doanh nhân cho phép bản thân mình hài lòng với điều đó. CEO Vân Anh Lê luôn quan niệm rằng: “Giá trị nhận lại là những gì trao đi”Muốn nhận được sự công nhận từ mọi người thì trước tiên, bản thân chúng ta cần phải làm tốt đã. Hãy cứ cống hiến bằng tất cả trí tuệ và sự cố gắng, rồi chúng ta sẽ nhận lại những thành quả ngọt ngào.

"Giá trị nhận lại là những gì trao đi"
“Giá trị nhận lại là những gì trao đi”

Cảm ơn nữ doanh nhân Vân Anh vì đã dành thời gian trò chuyện cùng Doanh nhân tài đức. Chúc cho sự nghiệp của cô luôn được suôn sẻ và thuận lợi.

Link facebook: Tại đây

Link TikTok: Tại đây

Ngọc Hoàng