Dân Thanh – Nữ bác sỹ đông y và hành trình kiến tạo sắc đẹp hoàn mỹ

Dân Thanh cô gái 9x đam mê mãnh liệt với làm đẹp
Dân Thanh cô gái 9x đam mê mãnh liệt với làm đẹp

Khởi nghiệp trong thời kì đổi mới kinh kế và hội nhập 4.0 luôn là đề tài nóng được nhiều bạn trẻ quan tâm, ưa chuộng. 9x Dân Thanh nữ bác sĩ đông y và niềm đam mê mãnh liệt với làm đẹp. Cùng những kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh đáng quý và đổi mới sáng tạo trên từng sản phẩm mỹ phẩm Việt. Hôm nay hãy cùng Doanh nhân tài đức trò truyện và khám phá hành trình khởi nghiệp đầy thú vị của cô nàng này nhé!  

Dân Thanh - Nữ bác sỹ đông y nhiệt huyết
Dân Thanh – Nữ bác sỹ đông y nhiệt huyết

Dân Thanh – Bác sĩ đông y cùng niềm đam mê với làm đẹp

Xuất thân từ một bác sỹ đông y Dân Thanh cô gái 9x đam mê mãnh liệt với làm đẹp. Cô nàng hiểu rõ được tâm lí khi sử dụng mỹ phẩm của hàng triệu phụ nữ Việt. Dân Thanh luôn mong muốn tìm hiểu và nghiên cứu những sản phẩm dược phẩm tốt nhất đến khách hàng. “ Với tình trạng mỹ phẩm trên thị trường như vàng thau lẫn lộn thì việc lựa chọn mỹ phẩm với chị em ngày một khó khăn hơn. Đến cả bản thân tôi cũng vậy! Nên đưa đến cho khách hàng những sản phẩm thiên nhiên, lành tính là một việc làm rất cần thiết” Dân Thanh chia sẻ.

Dân Thanh cô gái 9x đam mê mãnh liệt với làm đẹp
Dân Thanh cô gái 9x đam mê mãnh liệt với làm đẹp

Với niềm đam mê và chuyên môn của bản thân Dân Thanh không ngừng học hỏi và nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất. Nhưng mấy ai nhìn vào thành công hiện tại mà hiểu được những khó khăn mà 9x đã trải qua trong suốt hành trình khởi nghiệp của mình. Những năm tháng tưởng chừng như bế tắc, áp lực nặng nề với cô gái trẻ. Là phụ nữ để đảm việc nước giỏi việc nhà và làm chủ kinh tế thật sự rất khó khăn. Nhưng không vì thế mà 9x nản lòng, cô nàng đã không ngừng học hỏi và đạt được những thành quả xứng đáng. 

Dân Thanh đồng hành cùng sản phẩm lành tính an toàn Diamond Skin

Dân Thanh cô gái 9x trẻ đầy nỗ lực và niềm đam mê mãnh liệt với nghiên cứu mỹ phẩm. Cô nàng hiện tại là một giám đốc kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm Diamond Skin. Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm an toàn hiệu quả. Chắc chắn những tín đồ đam mê mỹ phẩm làm đẹp sẽ không thể bỏ qua sản phẩm tẩy lông, triệt lông chanh gấc nhà Diamond Skin với công dụng cực đỉnh. Với 3 cam kết vàng: tẩy đến đâu sạch ngay đến đấy, hoàn tiền 100% bảo hành vĩnh viễn, sản phẩm 100% từ thiên nhiên lành tính.

Sản phẩm uy tín, chất lượng được cấp giấy phép đầy đủ của bộ y tế và bộ công an
Sản phẩm uy tín, chất lượng được cấp giấy phép đầy đủ của bộ y tế và bộ công an

Không những thế sản phẩm tẩy lông chanh và triệt lông gốc nhà Diamond còn là sự lựa chọn số một tại nhiều spa trong và ngoài nước. Phân phối độc quyền 7 nước lớn trên thế giới là Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Lào. Đứng top 10 sản phẩm Đông Nam Á được người tiêu dùng bình chọn.

Sản phẩm triệt lông chanh gấc nhà Diamond Skin với công dụng cực đỉnh
Sản phẩm triệt lông chanh gấc nhà Diamond Skin với công dụng cực đỉnh

Sản phẩm sau 4 năm ra mắt giúp đỡ hàng triệu người Việt triệt lông vĩnh viễn. Chị Tân Trinh chia sẻ: “ Tôi đã dùng nhiều sản phẩm tẩy lông, đã đi triệt lông tại spa mà không hết nhưng thật may mắn khi sử dụng sản phẩm tẩy lông chanh gấc nhà Diamond Skin thì 3 năm rồi lông chưa mọc lại”. Anh Dương chủ salon tóc cũng chia sẻ: “ Tôi làm ngành dịch vụ nên vẻ bề ngoài rất quan trọng. Sau khi tôi triệt râu bằng sản phẩm Diamond Skin. Tôi không còn lo chảy máu mỗi khi cạo râu nữa. Tôi đã sử dụng 2 năm rồi rất hài lòng nên đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè. Mọi người đều rất ưng ý”. 

Trong suốt những năm tháng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và dược mỹ phẩm đã đem đến cho Dân Thanh những trải nghiệm quý giá. Thay đổi và hoàn thiện bản thân ngày một phát triển triển hơn. Doanh nhân tài đức gửi lời chúc Dân Thanh sẽ ngày một thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống. Hẹn gặp lại cô gái trẻ trong những chuyên mục sau!