Đào Thanh Loan – Người phụ nữ tài năng của ngành thẩm mỹ

Đào Thanh Loan
Đào Thanh Loan

Đào Thanh Loan – Cái tên uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ

Đào Thanh Loan Tốt nghiệp chuyên ngành Điều Dưỡng tại trường ĐH Y Hà Nội. Chị có hơn 20 năm công tác tại trường ĐH Y Hà Nội. Bên cạnh đó, chị cũng có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp. Chị là người đứng sau sự thành công của NUSE SPA – một trong những địa điểm làm đẹp uy tín hàng đầu Hà Nội. NUSE SPA tọa lạc ở biệt thự liền kề số 80 đường Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Đào Thanh Loan - Người đứng sau thành công của NUSE SPA
Đào Thanh Loan – Người đứng sau thành công của NUSE SPA

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, chị đã có cơ hội cộng tác với nhiều thương hiệu uy tín và cao cấp bậc nhất. Trong số đó, chị đặc biệt dành sự tin tưởng cho Innoaesthetics. Innoaesthetics đã cùng chị mang đến những sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho khách hàng.

“Innoaesthetics” – Người đồng hành tuyệt vời của Đào Thanh Loan

Innoaesthetics là thương hiệu dược mỹ phẩm xuất xứ tại Tây Ban Nha. Thương hiệu có trụ sở Việt Nam tọa lạc tại Hà Nội. Các dòng sản phẩm của Innoaesthetics được một nhóm các chuyên gia đa ngành kết hợp kiến thức dược phẩm kỹ thuật với hỗ trợ khoa học-y tế để cung cấp một phản ứng toàn diện cho thị trường với tem nhận dạng riêng của nó..

Chị đặc biệt dành sự tin tưởng cho Innoaesthetics
Chị đặc biệt dành sự tin tưởng cho Innoaesthetics

Mọi sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều đã trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm định gắt gao. Tất cả các sản phẩm được sản xuất dựa trên vấn đề về da thường gặp và đưa ra phương pháp điều trị. Innoaesthetics đã có mặt trên rất nhiều quốc gia và châu lục khắp thế giới, cung cấp các giải pháp điều trị các bệnh lí về da. Sở hữu đội ngũ nghiên cứu kinh nghiệm, phòng lab hiện đại, Innoaesthetics trở thành người bạn đáng tin cậy trong các phát đồ điều trị da liễu ở nhiều quốc gia hiện nay.

Một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Innoaesthetics
Một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Innoaesthetics

Sứ mệnh lan tỏa những giá trị cao đẹp

Từ khi bắt đầu bước vào lĩnh vực thẩm mỹ cho đến nay, Đào Thanh Loan luôn không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chị học hỏi và tiếp nhận những tinh hoa trong công nghệ và kỹ thuật dể ứng dụng vào NUSE SPA. Chị hy vọng tất cả khách hàng tìm đến NUSE SPA đều có thể nhận về những giá trị tích cực trong việc thay đổi bản thân. Trong tương lai gần nhất, chị muốn đưa NUSE SPA trở thành một trong những thương hiệu bậc nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Và đồng hành cùng Đào Thanh Loan trên con đường khẳng định thương hiệu chính là Innoaesthetics. Chị và Innoaesthetics chắc chắn sẽ cùng nhau tạo nên những sự chuyển biến tuyệt với cho ngành công nghiệp làm đẹp.

Chị Loan đồng hành cùng Innoaesthetics để tạo nên những giá trị tuyệt vời
Chị Loan đồng hành cùng Innoaesthetics để tạo nên những giá trị tuyệt vời

Cảm ơn chị Đào Thanh Loan vì đã dành thời gian quý giá của mình cho Doanh nhân tài đức. Chúc cho cuộc sống và sự nghiệp của chị luôn hạnh phúc và thành công.

Bảo Nhi