Diamond CEO Magic Skin Hằng Trần – Hãy tiếp tục chiến đấu vì ước mơ của bạn!

Diamond CEO Magic Skin Hằng Trần - Hãy tiếp tục chiến đấu vì ước mơ của bạn!
Diamond CEO Magic Skin Hằng Trần - Hãy tiếp tục chiến đấu vì ước mơ của bạn!

Vào ngày 23/08 vừa qua, Magic Skin – thương hiệu mỹ phẩm Việt cao cấp đã tổ chức buổi lễ vinh danh các nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp. Tại đây, CEO Hằng Trần đã vinh dự là một trong tám người được được bổ nhiệm lên vị trí Diamond CEO của tập đoàn. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng và nỗ lực của cô.

Cuộc sống sẽ là một bản nhạc buồn nếu bạn không chịu bứt phá

Cuộc gặp gỡ giữa Magic Skin với CEO Hằng Trần diễn ra khá tình cờ. Được biết, lâu nay Hằng vẫn luôn tìm kiếm sản phẩm để cải thiện làn da sạm nám của mình. Một người bạn đã giới thiệu cho Hằng Mặt nạ Ủ Yến của nhà Magic Skin. Vốn chẳng có kỳ vọng quá lớn với một sản phẩm Việt nhưng không ngờ đó chính là “chân ái” mà cô đang tìm kiếm lâu nay. Mặt nạ Ủ Yến mang lại hiệu quả không ngờ cho làn da của cô. Nhờ có Mặt nạ Ủ Yến mà Hằng lấy lại được làn da trong mơ của mình. Do vậy, một ý định nảy ra trong đầu đầu Hằng, cô muốn bắt tay vào kinh doanh Magic Skin, muốn giúp hàng triệu cô gái ngoài kia có được làn da đẹp như cô.

Nữ Diamond CEO tươi cười hạnh phúc bên mẹ và con trai
Nữ Diamond CEO tươi cười hạnh phúc bên mẹ và con trai

Nhưng nỗi sợ đã khiến Hằng chùn bước. Sợ bản thân không làm được vì ngoài công việc chính là y tá, cô còn một shop quần áo. Sợ nhập hàng về không bán được, tồn hàng, đọng vốn, mất tiền oan. Sợ bản thân không có kinh nghiệm sẽ sớm thất bại. Thật may mắn, cô gặp được chủ tịch Đào Minh Châu. Sự nhiệt tình và uy tín của chủ tịch Đào Minh Châu đã giúp Hằng vượt qua nỗi sợ của chính mình và nắm bắt cơ hội.

Hành trình bước ra khỏi vùng an toàn của Diamond CEO Hằng Trần

Hãy để khó khăn là bệ phóng giúp bạn tới gần với thành công hơn

“Vạn sự khởi đầu nan” – câu nói này quả không sai. Những ngày đầu chập chững kinh doanh, cô mời chào khắp nơi nhưng chỉ được 1-2 đơn ủng hộ. Nhưng không vì thế mà nản chí, Hằng Trần lao vào học, tìm hiểu và làm theo chia sẻ của chủ tịch Đào Minh Châu. Có những ngày cày chiến lược cùng sếp tới 1-2h sáng miệt mài không ngừng nghỉ. 

Hằng Trần tràn đầy năng lượng tại buổi đào tạo chuyên gia tư vấn sắc đẹp
Hằng Trần tràn đầy năng lượng tại buổi đào tạo chuyên gia tư vấn sắc đẹp

Và thành công đã không phụ lòng người có ý chí. Chỉ sau 9 tháng theo đuổi đam mê, cô đã có trong tay một khoản thu nhập lớn. Đặc biệt là vào ngày 09/07/2020, Hằng Trần chính thức được bổ nhiệm vào vị trí CEO Luxury Golden Mask, đánh dấu một chặng đường mới đầy triển vọng hơn nữa của cô gái trẻ đầy tài năng và nghị lực.

Ngày 23/08/2022, CEO Hằng Trần vinh dự được bổ nhiệm lên chức Diamond CEO Magic Skin

Sau nhiều năm không ngừng phấn đấu và học tập, CEO Hằng Trần đã đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt phải kể đến cột mốc quan trọng trong Đại tiệc Vũ trụ mỹ nhân 2 được tổ chức tại xứ sở Chùa Vàng. CEO Hằng Trần đã vinh dự là một trong tám nữ doanh nhân khác được bổ nhiệm lên vị trí Diamond CEO của tập đoàn. Đây cũng chính là bước tiến lớn trong sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin của cô. Một cột mốc quan trọng và đáng nhớ.

Cô nàng cùng chủ tịch Đào Minh Châu tỏa sáng tại lễ vinh danh của Magic Skin
Cô nàng cùng chủ tịch Đào Minh Châu tỏa sáng tại lễ vinh danh của Magic Skin

Diamond CEO Magic Skin Hằng Trần đã phát biểu trong buổi lễ bổ nhiệm: “Chưa bao giờ Hằng nghĩ mình có thể đi du lịch nước ngoài. Tận hưởng cuộc sống sang chảnh của những người giàu có. Đó là điều mà Hằng không bao giờ dám mơ tới. Thế nhưng nhờ có Magic Skin, ước mơ của Hằng đã thành hiện thực. Cảm ơn Magic Skin, cảm ơn chủ tịch Đào Minh Châu đã thay đổi cuộc đời của Hằng. Hiện tại, Hằng không chỉ có một sự nghiệp xán lạn, mà còn có những người đồng đội tài giỏi, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc với tất cả sự tâm huyết. Một lần nữa cảm ơn Magic Skin đã mang tới cho Hằng một cuộc đời mới”.

Magic Skin – thương hiệu mỹ phẩm Việt với sứ mệnh “kiến tạo tương lai” cho hàng triệu phụ nữ

Được biết đến là một trong những hãng mỹ phẩm gây được tiếng vang cực lớn trong giới mỹ phẩm Việt Nam. Magic Skin luôn tâm niệm mỗi một sản phẩm được tạo ra đều mang trong đó mồ hôi, công sức, trí tuệ và tấm huyết. Do vậy, các sản phẩm của Magic Skin được đánh giá rất cao về độ an toàn. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. 

Buổi chia sẻ đào tạo của Hằng Trần và các chị em hệ thống
Buổi chia sẻ đào tạo của Hằng Trần và các chị em hệ thống

Bên cạnh đó, Magic Skin còn là thương hiệu mỹ phẩm top đầu trong lĩnh vực kinh doanh online với hệ thống trải khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Với mức độ phủ sóng rộng rãi như vậy, Magic Skin đã giúp hiện thực hóa ước mơ làm giàu từ đồng vốn ít ỏi của hàng triệu chị em phụ nữ. Mở ra một kỷ nguyên mới về hình mẫu người phụ nữ làm chủ tài chính, làm chủ cuộc đời!