Diễn viên Vũ Quốc Trung “úp mở” bộ ảnh đúng chuẩn Hàn Quốc

Diễn viên Vũ Quốc Trung “úp mở” bộ ảnh đúng chuẩn Hàn Quốc
Diễn viên Vũ Quốc Trung “úp mở” bộ ảnh đúng chuẩn Hàn Quốc

Diễn viên Vũ Quốc Trung gây thương nhớ với bộ ảnh mới

Diễn viên Vũ Quốc Trung (Trung Vũ) sinh năm 1999 tại Lâm Đồng. Anh chàng được biết đến với vai trò một mẫu ảnh thu hút và một diễn viên trẻ đầy tiềm năng. Mới đây; chàng trai trẻ vừa cho ra mắt bộ ảnh theo phong cách lịch lãm, trưởng thành. Nói về lý do chọn lựa concept này; Vũ Quốc Trung chia sẻ: “Thật ra mình ấp ủ dự định về bộ ảnh lâu rồi. Thông qua sự thể hiện trong những bức ảnh; mình muốn mang đến cho mọi người một hình ảnh Vũ Quốc Trung lịch thiệp và trang trọng hơn. Một bật mí nhỏ rằng bộ ảnh lần này cũng sẽ liên quan đến một số dự án và gameshow sắp tới của mình với vai trò là diễn viên”. 

Bộ ảnh đúng chuẩn quý ông của Vũ Quốc Trung
Bộ ảnh đúng chuẩn quý ông của Vũ Quốc Trung

Bật mí bí quyết để có bộ ảnh như ý

Diễn viên Vũ Quốc Trung bật mí cùng độc giả của Doanh nhân tài đức về bí quyết để có được bộ ảnh hoàn hảo. Trước tiên; cần cảm nhận thật kỹ về thông điệp của bộ ảnh mà chúng ta muốn mang đến cho người xem. Sau đó; chủ thể phải chọn trang phục sao cho phù hợp với concept và hình thể. Quan trọng nhất là phải tìm được góc mặt ưng ý thì chúng ta mới có đủ tự tin để thể hiện bản thân. Với Diễn viên Vũ Quốc Trung, không có người nào lên hình mà xấu cả; chỉ là họ chưa tìm ra được đâu là điều phù hợp nhất với bản thân mình mà thôi.

3 điều "bỏ túi" để có bộ ảnh như ý
3 điều “bỏ túi” để có bộ ảnh như ý

“Trung hy vọng rằng các bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin với chính mình. Hãy cứ thoải mái làm những điều bạn thích, đừng ngại gì cả. Vì có làm, có thử thì mới biết đâu là điểm mạnh và đâu là điểm yếu mà mình cần khắc phục.” – Nam diễn viên chia sẻ.

Cận cảnh vẻ lịch lãm của Diễn viên Vũ Quốc Trung
Cận cảnh vẻ lịch lãm của Diễn viên Vũ Quốc Trung

Diễn viên Vũ Quốc Trung: Diễn xuất đã thay đổi tôi rất nhiều

Trước đây, Quốc Trung thường chụp hình theo bản năng. Anh cứ chụp cho đến khi nào ưng ý thì thôi chứ không hề bận tâm nhiều đến các tiểu tiết. Nhưng sau khi được học và tìm hiểu sâu hơn về diễn xuất; Quốc Trung biết được cách nuôi dưỡng cảm xúc và bộc lộ biểu cảm sao cho thật tinh tế và phù hợp. Chàng diễn viên trẻ cũng học được cách biểu đạt thông qua ánh mắt và ngôn ngữ cơ thể. Không chỉ thế; Diễn viên Vũ Quốc Trung còn được chỉ dạy về cách cảm nhận trang phục và thông điệp mà bộ ảnh muốn truyền tải: những lúc cần sự năng động thì phải biểu hiện như thế nào; lúc cần vào vai một quý ông thì phải diễn tả ra sao…

Có thể nói; việc được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp về lĩnh vực diễn xuất đã giúp Trung rất nhiều trong việc hoàn thiện bản thân.

Học diễn xuất đã giúp Trung cải thiện bản thân rất nhiều
Học diễn xuất đã giúp Trung cải thiện bản thân rất nhiều

Cảm ơn Vũ Quốc Trung vì đã dành thời gian trò chuyện cùng Doanh nhân tài đức. Chúc cho con đường sự nghiệp của anh sẽ ngày càng rực rỡ hơn nữa.

Ngọc Hoàng