Diệu Ly Showhost – Cô Showhost mang vẻ đẹp tri thức

Diệu Ly Showhost - Cô Showhost mang vẻ đẹp tri thức
Diệu Ly Showhost - Cô Showhost mang vẻ đẹp tri thức

Diệu Ly Showhost – Thành công nằm ở tri thức

Với cách dẫn chương trình mang thần thái riêng, Diệu Ly Showhost luôn có cho mình những câu dẫn thú vị trong quá trình ghi hình TV Home Shopping và cả những chương trình dẫn livestream, sự kiện,… Một trong những điều tạo nên màu sắc đó là thói quen trau dồi tri thức của cô.

Diệu Ly Showhost tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý học văn bằng giỏi
Diệu Ly Showhost tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý học văn bằng giỏi

Con đường học vấn

Diệu Ly Showhost luôn theo đuổi con đường học vấn của mình. Xuất thân là một cử nhân Tâm lý học văn bằng giỏi, Diệu Ly tiếp tục tốt nghiệp văn bằng 2 ngành Luật Kinh tế. Chưa dừng lại tại đó, cô còn thi đậu thạc sỹ Tâm lý học. Nhưng cô quyết định tạm ngưng việc học vì một số lý do cá nhân. Đồng thời cô cũng muốn tập trung vào trải nghiệm trọn vẹn vai trò Biên tập viên. Hiện tại, cô Showhost vẫn đang trau dồi thêm tiếng Hàn và tiếng Thái. Đối với cô, thế giới vẫn còn rất nhiều điều thú vị và chính điều đó thôi thúc cô học tập không ngừng.

Cô Showhost tốt nghiệp văn bằng 2 ngành Luật Kinh tế
Cô Showhost tốt nghiệp văn bằng 2 ngành Luật Kinh tế

Năm lần lỡ duyên chuyện du học

Diệu Ly Showhost chia sẻ rằng bản thân chưa thể đi du học về Thạc sỹ Tâm lý. Mặc dù đã bén duyên du học năm lần, nhưng khi nào cũng có những trăn trở, công việc khiến bản thân bỏ lỡ.

Lần đầu có được suất học bổng tiếng Hàn là vào năm 3 đại học, thế nhưng cô từ chối vì quỹ thời gian không cho phép.

Những lần sau đó cô đều bỏ lỡ suất du học Hàn, Anh vì những vướng bận về công việc và cả lý do tài chính. Cô cho biết vì gia đình đông con mà chỉ có một mình mẹ cô phải gánh vác thế nên cô Showhost càng thôi thúc vào sự tự lập chính mình chứ không muốn mẹ phải lo một lúc cho cả ba chị em đi du học.

Diệu Ly Showhost chia sẻ rằng cô vẫn đang ấp ủ dự định du học lần nữa. Dù tiếc nuối nhưng có lẽ là vì chưa đủ duyên.

Sức hút của Diệu Ly Showhost còn xuất phát từ kiến thức phong phú
Sức hút của Diệu Ly Showhost còn xuất phát từ kiến thức phong phú

Diệu Ly Showhost – Khao khát học hỏi chưa bao giờ cạn

Không chỉ thông qua chuyện học tập, Diệu Ly Showhost còn tự trau dồi bằng sách và cả những chuyến đi trải nghiệm của mình. Cô đã từng đi qua nhiều địa điểm trong và cả ngoài nước, từng trekking, hiking nhiều nơi, điển hình như Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Singapore, Bhutan, Đài Loan và Hàn Quốc. Những chuyến đi với mục đích làm phong phú và nuôi dưỡng thế giới nội tâm bên trong cô.

Cô luôn đặt việc đọc sách và du lịch vào trong danh sách cần làm mỗi năm. Trong khung thời gian nghỉ ngơi của mình, cô Showhost hay dành ra một khoảng thời gian để đọc sách. Những trang sách luôn để lại những chiêm nghiệm sâu sắc và những chiêm nghiệm đó giúp cô có những nhìn nhận đa chiều và điềm tĩnh hơn. Đồng thời kinh nghiệm cũng tôi luyện cho cô một kiểu khí chất khiến người ta ấn tượng.

“Có cơ hội là trau dồi, trau dồi là sẽ thấy cơ hội.”

Thành công của cô Showhost đạt được chính là nhờ quá trình học hỏi không ngừng nghỉ. Đặc biệt là quá trình cô làm giàu vốn tri thức của mình. Cô chia sẻ mỗi nghề đều có sự thú vị riêng và nghề nào cũng cần phải tự trau dồi.

Đối với Diệu Ly Showhost, sách chính là một kho tàng tri thức
Đối với Diệu Ly Showhost, sách chính là một kho tàng tri thức

Doanh nhân tài đức xin cảm ơn Diệu Ly Showhost vì những lời chia sẻ ý nghĩa. Chúc cô tiếp tục gặt hái được thành công trong năm sắp tới.

Facebook: https://www.facebook.com/VUHOANGDIEULY

Fanpage: https://www.facebook.com/dieulyshowhost