Doanh nhân Mỹ Cát: “Tận tâm là cốt lõi của thành công”

Doanh nhân Mỹ Cát: “Tận tâm là cốt lõi của thành công”
Doanh nhân Mỹ Cát: “Tận tâm là cốt lõi của thành công”

Doanh nhân Mỹ Cát: Tài – tâm vẹn toàn

Doanh nhân Mỹ Cát tên thật là Nguyễn Thị Hồi, sinh năm 1992. Chị là sinh viên khoa y, từng làm việc ở bệnh viện huyện Tiền Hải. Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, chị lên Hà Nội để học spa, sau đó vào Sài Gòn lập nghiệp. Nhờ trình độ chuyên môn cũng như cái tâm với nghề, chị đã tạo nên một thương hiệu vững mạnh, nhận được sự tin tưởng của cả khách hàng lẫn học viên.

Tận tâm là chìa khóa của thành công
Tận tâm là chìa khóa của thành công

Bản lĩnh đương đầu với khó khăn

Doanh nhân Mỹ Cát chia sẻ khi mới lập nghiệp, mọi việc diễn ra rất thuận lợi. May mắn không bao lâu, chị mang thai và bị yếu, dọa sinh non, chị lo lắng và stress nặng. Nhờ có sự động viên nhân viên, học viên và khách hàng, chị cũng cố vực dậy tinh thần.

Do số lượng học viên tăng cao, chị đã mở hệ thống các ngành nghề chuyên cho spa dưỡng sinh. Với liệu trình chăm sóc từ đầu đến chân cho khách đến từ Mỹ Cát Spa, học viên và các chủ spa khác đều đã áp dụng thành công và đem lại doanh thu cao. Sau đại dịch Covid, các thẩm mỹ viện đa phần đóng cửa, riêng Mỹ Cát Spa nhờ áp dụng thành công spa dưỡng sinh mà doanh thu luôn ở mức ổn định.

Doanh nhân Mỹ Cát thành công với mô hình spa dưỡng sinh
Doanh nhân Mỹ Cát thành công với mô hình spa dưỡng sinh

Doanh nhân Mỹ Cát – Đẳng cấp làm nên thương hiệu

Với Mỹ Cát: “Một khi bạn mở lòng trao đi những tình cảm chân thành, bạn sẽ nhận được chính tình cảm đó.” Đó chính là tâm huyết và phương châm sống của Doanh nhân Mỹ Cát suốt bao năm qua. Học viên từng trải nghiệm tại đây đều hài lòng, họ còn giới thiệu cho Mỹ Cát Spa rất đông học viên mới. Có bạn dù đã đi nơi khác học nhưng đều quay trở lại nơi này. Nhiều spa, thẩm mỹ viện và salon lớn gửi nhân viên sang Mỹ Cát để nâng cao kỹ thuật mới. Với những tâm huyết và chuyên môn cao, nữ doanh nhân và đứa con tinh thần của mình từng bước khẳng định được thương hiệu và trở thành cơ sở đào tạo spa dưỡng sinh uy tín, chất lượng.

Mỹ Cát Spa - Cơ sở đào tạo spa dưỡng sinh uy tín và chất lượng
Mỹ Cát Spa – Cơ sở đào tạo spa dưỡng sinh uy tín và chất lượng

Bước tiến phát triển bền vững trong tương lai

Chia sẻ về tương lai, Doanh nhân Mỹ Cát cho biết sẽ mở thêm nhiều chi nhánh mới vì số lượng học viên khá đông, không thể đáp ứng cho khách hàng tới làm dịch vụ. Ngoài ra, chị sẽ luôn cập nhật xu hướng mới, nâng cao kỹ thuật và trình độ chuyên môn. Mỹ Cát Spa sẽ trở thành một trong những nơi đào tạo spa dưỡng sinh hàng đầu trong nước.

Nơi đào tạo spa dưỡng sinh uy tín và chất lượng hàng đầu
Nơi đào tạo spa dưỡng sinh uy tín và chất lượng hàng đầu
Gội đầu dưỡng sinh tại Mỹ Cát Spa
Gội đầu dưỡng sinh tại Mỹ Cát Spa

Doanh Nhân Tài Đức cảm ơn những chia sẻ từ Doanh nhân Mỹ Cát. Với bản lĩnh và tâm huyết của chị, Mỹ Cát Spa sẽ ngày càng lớn mạnh trong tương lai.

Thông tin liên hệ: Mỹ Cát Spa & Relax

Địa chỉ: số 153/24, đường Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage: Mỹ Cát Spa – Gội Đầu Dưỡng Sinh Đông Y

Facebook cá nhân: Mỹ Cát

Di động/ Zalo: 0328726786

Tố Như