Doanh nhân Nguyễn Mến: “Được làm việc với đam mê là hạnh phúc”

Doanh nhân Nguyễn Mến:
Doanh nhân Nguyễn Mến: "Được làm việc với đam mê là hạnh phúc"

Doanh nhân Nguyễn Mến – Người phụ nữ truyền cảm hứng

Doanh nhân Nguyễn Mến hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn GBM. Chị cũng là người sáng lập 6 thương hiệu thời trang. Ngoài ra, chị còn đảm nhận vai trò giảng viên, diễn giả truyền cảm hứng khởi nghiệp, viết sách.

Nữ chủ tịch đa tài của tập đoàn GBM
Nữ chủ tịch đa tài của tập đoàn GBM

Kinh doanh là đam mê lớn nhất

Doanh nhân Nguyễn Mến chia sẻ hạnh phúc là kinh doanh. Chị được làm cái mình thích, cái mình giỏi nhất, đem lại giá trị cho mình và cộng đồng. Đối mặt với khó khăn, thử thách, chị luôn suy nghĩ tích cực. Nữ doanh nhân thích dành thời gian cho gia đình. Bên cạnh đó chị cũng có tham gia các khóa học và viết sách.

Người phụ nữ Việt trong thời đại mới
Người phụ nữ Việt trong thời đại mới

Doanh nhân Nguyễn Mến và câu chuyện khởi nghiệp

Chị quan niệm rằng yếu tố quan trọng nhất để kinh doanh thành công là hiểu khách hàng và giúp giải quyết những vấn đề của họ. Do đó, sản phẩm thời trang mà chị kinh doanh tập trung hướng đến phái đẹp. Sự thành công của chị còn có những cộng sự và đối tác phù hợp với triết lý kinh doanh.

Hành trình khởi nghiệp của nữ chủ tịch tập đoàn GBM
Hành trình khởi nghiệp của nữ chủ tịch tập đoàn GBM

Tầm nhìn về ngành thời trang của Việt Nam

Doanh nhân Nguyễn Mến đánh giá thị trường thời trang hiện nay giống như một “đại dương đỏ”. Do đó, chị kỳ vọng biến khách hàng thành fan trung thành. Theo chị: “Nếu có khách hàng, doanh nghiệp sẽ có tất cả”. Tập đoàn GBM đang trong kế hoạch niêm yết trên sàn chứng khoán (2025) và trở thành công ty đại chúng về thời trang hàng đầu Việt Nam (2030).

Nguyễn Mến và những dự định trong tương lai
Nguyễn Mến và những dự định trong tương lai

Doanhnhantaiduc.vn cảm ơn nữ doanh nhân đã dành thời gian để chia sẻ câu chuyện của mình. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc.

Mai Anh