Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng – Người phụ nữ với sứ mệnh gìn giữ truyền thống lâu đời

Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng – Người phát triển giá trị truyền thống lâu đời của gia đình và cả dân tộc

Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng là người phụ nữ đảm việc nhà giỏi việc công. Phượng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Nữ doanh nhân còn có tên gọi khác là Bella. Phượng hiện đang sở hữu thương hiệu Café Mai. Cô cũng từng là chủ tịch WLIN (2013-2017), BWON(2017-2019) và hiện cô đang làm trưởng BTC HHADVN. Song song với kinh doanh cô còn quan tâm đến các hoạt động phát triển xã hội. Nữ CEO không những phát triển giá trị truyền thống thương hiệu cafe của gia đình để lại còn gìn giữ tư tưởng “Lá lành đùm lá rách” của cả dân tộc.

Sắc thái tự tin cùng với sự năng động của nữ doanh nhân đã truyền cảm hứng cho nhiều người
Sắc thái tự tin cùng với sự năng động của nữ doanh nhân đã truyền cảm hứng cho nhiều người

Cơ duyên đến với nghề của nữ doanh nhân 

Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng được sinh ra trong gia đình ngành nghề Café Mai. Phượng được tiếp xúc với môi trường kinh doanh từ sớm. Cô mang hoài bão và đam mê đầu tư các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Cô được thừa kế thương hiệu Café Mai từ gia đình. Song song với duy trì việc kinh doanh 90 năm của gia đình, cô còn tham gia và nắm các chức vụ cao trong các tổ chức và hội nhóm nhằm phát triển kinh tế xã hội

Sự tự tin toát ra khiến doanh nhân Phạm Ngọc Phượng quyến rũ trong bộ váy đen
Sự tự tin toát ra khiến doanh nhân Phạm Ngọc Phượng quyến rũ trong bộ váy đen

Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng – Người phụ nữ nỗ lực hết mình vì hoài bão, đam mê của bản thân

Ngọc Phượng thừa hưởng những kinh nghiệm kinh doanh từ nhỏ và thuận lợi phát triển thương hiệu Cafe Mai có các sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng tin tưởng. Tuy có đôi lúc thất bại nhưng Phượng coi trọng hơn hết là kinh nghiệm sau những thất bại. Năm 2019 đại dịch Covid bùng phát đem lại khó khăn cho thương hiệu của nữ doanh nhân. Trước dịch thương hiệu bán cho hầu hết người nước ngoài (hơn 80%). Hậu quả của đại dịch cô vẫn đang khắc phục. Dù vậy nhờ dịch Phượng đã phát triển thương hiệu đến người tiêu dùng trong nước. Cô đã biến khó khăn thành cơ hội nhờ các trang mạng và kênh quảng cáo.

Cô tươi cười bên chồng trước khung cảnh thương hiệu cà phê lâu đời của gia đình
Cô tươi cười bên chồng trước khung cảnh thương hiệu cà phê lâu đời của gia đình

Theo doanh nhân Phạm Ngọc Phượng, người lãnh đạo tuyệt vời là người luôn làm mới hướng đi và suy nghĩ trong kinh doanh. Phượng là người quyết đoán, dám nghĩ dám làm và cân bằng cảm xúc trong công việc. Bên cạnh đó, quan tâm và gần gũi với nhân viên cũng được cô chú trọng. Bella luôn nhìn nhận những cống hiến của mình cho gia đình, công việc và xã hội. Trong công việc và cuộc sống cô luôn được gia đình ủng hộ và thấu hiểu. Với phương châm “Làm hết sức – Chơi hết mình” cô vừa là người hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân và là nữ doanh nhân thành đạt trong kinh doanh.

Dự định trong tương lai của nữ doanh nhân

Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng muốn truyền lại kinh nghiệm sống và kinh doanh cho các con của mình. Cô mong thương hiệu Cafe Mai sẽ được truyền lại cho thế hệ sau. Bella cho rằng gìn giữ và phát triển thương hiệu là điều quan trọng. Với những dự định tương lai đó thì sức khỏe cũng là chìa khóa quan trọng. Cô luôn duy trì tập thể dục để có một cơ thể khỏe mạnh nhờ đó sẽ tái tạo năng lượng và kích thích trí não làm việc. Cô có sở thích khám phá thế giới và niềm đam mê với mô tô phân khối lớn. Cô luôn quan tâm bản thân và gia đình song song với làm việc.

Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng hạnh phúc bên cạnh gia đình nhỏ của mình
Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng hạnh phúc bên cạnh gia đình nhỏ của mình

Cảm ơn những chia sẻ của nữ doanh nhân Phạm Ngọc Phượng với trang Doanh nhân tài đức. Chúc Ngọc Phượng ngày càng tiến xa hơn trong sự nghiệp và luôn luôn hạnh phúc nhé!

Hoàng Anh