Founder Đỗ Văn Tâm – Sứ mệnh nâng tầm sắc đẹp người phụ nữ

Founder Đỗ Văn Tâm - Sứ mệnh nâng tầm sắc đẹp người phụ nữ
Founder Đỗ Văn Tâm - Sứ mệnh nâng tầm sắc đẹp người phụ nữ

Founder Đỗ Văn Tâm không chỉ là nhà sáng lập của thương hiệu mỹ phẩm Amelya mà còn là chuyên viên đào tạo chủ spa. Với thành tựu là chuyên viên đào tạo trên sân khấu hơn 1000 chủ spa.

Founder Đỗ Văn Tâm – Người mang đến những bài học kinh doanh quý giá 

Anh Đỗ Văn Tâm hiện là nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Amelya. Thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Anh còn được mọi người biết đến với vai trò là một chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo chủ spa. Với niềm đam mê trong ngành làm đẹp và tạo ra những giá trị khác biệt, anh đã và đang đào tạo hàng chục nghìn chủ spa phát triển thành công trong lĩnh vực làm đẹp. 

Đỗ Tâm - Người tạo nên những giá trị khác biệt
Đỗ Tâm – Người tạo nên những giá trị khác biệt

Muốn thành công phải biết nắm bắt cơ hội

Founder Đỗ Văn Tâm chia sẻ quan điểm của mình rằng: “Người giàu luôn nhìn vào cơ hội. Người nghèo luôn nhìn vào khó khăn”. Trên con đường sự nghiệp của anh chắc chắn luôn gặp phải những thách thức. Nhìn thấy những cơ hội trong lúc khó khăn và biết nắm bắt đúng lúc nhất định sẽ thành công. Xã hội thay đổi đó là lúc mở ra những cơ hội mới mà bản thân phải biết thích nghi thì mới có thể thành công được. 

Đỗ Văn Tâm chia sẻ về quan điểm trong kinh doanh 
Đỗ Văn Tâm chia sẻ về quan điểm trong kinh doanh

Thương hiệu Amelya – Đẳng cấp nâng tầm phái đẹp 

Founder Đỗ Văn Tâm tạo ra thương hiệu mỹ phẩm Amelya với sứ mệnh nâng tầm sắc đẹp người phụ nữ. Amelya ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng. Sau thời gian ra mắt thị trường làm đẹp, Amelya đã nhanh chóng trở thành sản phẩm được chị em phụ nữ tin dùng. Với quyết tâm luôn không ngừng phát triển, thương hiệu Amelya hiện đang được phân phối rộng rãi trên khắp các tỉnh thành. 

Amelya hiện đang được phân phối rộng rãi
Amelya hiện đang được phân phối rộng rãi

Founder Đỗ Văn Tâm với những dự định trong tương lai

Founder Đỗ Văn Tâm đã có những thành tựu nhất định trong sự nghiệp kinh doanh cũng như giảng dạy của mình. Anh đã trở thành một chuyên viên đào tạo chuyên nghiệp với sân khấu hơn 1000 chủ spa lớn nhỏ. Bên cạnh đó, anh còn giúp hàng chục ngàn chủ spa phát triển. Trong tương lai, anh định hướng trở thành một diễn giả với sân khấu 5000 chủ spa trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh.

Founder Đỗ Văn Tâm đào tạo các sân khấu hơn 1000 chủ spa
Founder Đỗ Văn Tâm đào tạo các sân khấu hơn 1000 chủ spa