Giám đốc Duyên Nguyễn tận tâm và nhiệt huyết với nghề làm đẹp

Giám đốc Duyên Nguyễn tận tâm và nhiệt huyết với nghề làm đẹp
Giám đốc Duyên Nguyễn tận tâm và nhiệt huyết với nghề làm đẹp

Hành trình gắn bó với công ty GHB Corporation của Giám đốc Duyên Nguyễn

Giám đốc Duyên Nguyễn hiện đang điều hành Chi nhánh Miền Trung Tây Nguyên của CTCP Vẻ Đẹp Thảo mộc Toàn cầu (GHB Corporation). Công ty sở hữu hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu Việt Nam. Với niềm đam mê kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo tài giỏi, Giám đốc Duyên Nguyễn đã đem lại công việc ổn định cho hàng trăm nhân viên; mang đến doanh thu đáng nể cho GHB Corporation.

Giám đốc Duyên Nguyễn viên mãn với cuộc sống hiện tại
Giám đốc Duyên Nguyễn viên mãn với cuộc sống hiện tại

Là một trong những nhà lãnh đạo then chốt của GHB Corporation; chị Duyên luôn tạo ra chiến lược để đội nhóm phát triển tốt nhất. Với tầm nhìn xa và quyết đoán trong công việc; chị hiện đang là chỗ dựa vững chắc cho biết bao phụ nữ Việt tự tin khởi nghiệp và tự lập về tài chính.

Từ mong muốn “đổi đời” đến doanh nhân thành đạt

Sinh ra và lớn lên tại miền quê nghèo Nghệ An, chị Duyên hơn hết muốn đổi đời để gia đình mình vơi đi gánh nặng tài chính. Những công việc đầu tiên của chị với đồng lương bấp bênh; chị phải tiết kiệm chi tiêu để có thể lo bỉm sữa cho con và cha mẹ ở quê. Đôi lúc “số phận trớ trêu”, chị kinh doanh không thành công; bị người thân, hàng xóm dè bỉu. Nhưng hơn hết, với tinh thần vượt qua nghịch cảnh, chị Duyên luôn cực lực làm việc để lo chu đáo cho cả nhà.

Chị không ngừng cố gắng và học hỏi để hoàn thiện hơn mỗi ngày
Chị không ngừng cố gắng và học hỏi để hoàn thiện hơn mỗi ngày

Giám đốc Duyên Nguyễn trải lòng: “Cuộc sống cứ thế dồn dập; hai vợ chồng làm đủ mọi thứ, chặt mía, bốc vác, cuốc cỏ thuê;.. chỉ để kiếm 100-200 nghìn mỗi ngày để lo bỉm sữa con. Năm 2013, mình bập bẹ kinh doanh, nhưng vì thiếu kiến thức và kinh nghiệm; mình thất bại với số tiền hơn 500 triệu! Cú sốc đầu tiên khi bước vào đời và cái giá mình phải trả quá đắt. Lúc đấy hai vợ chồng thân tàn ma dại; thả con cho ông ngoại qua Trung Quốc để làm thuê, nhưng rồi cũng không ổn định.”

Những đóng góp của Giám đốc Duyên Nguyễn trong ngành làm đẹp

Giám đốc Duyên Nguyễn đã có những đóng góp tích cực để phụ nữ Việt tự tin hơn với nhan sắc của mình. Hơn hết, chị là người điều hành; phân phối những sản phẩm sức khỏe, mỹ phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Có thể kể đến các sản phẩm đình đám như: viên uống trắng da Diamond White, mỹ nhân hoàng cung; và các dòng mỹ phẩm từ thương hiệu Pure: sữa rửa mặt, gel, kem dưỡng Pure;… đang được GHB Corporation phân phối.

Giám đốc Duyên Nguyễn hiện đang điều hành Chi nhánh Miền Trung Tây Nguyên của GHB Corporation
Giám đốc Duyên Nguyễn hiện đang điều hành Chi nhánh Miền Trung Tây Nguyên của GHB Corporation

Giám đốc Duyên Nguyễn hiểu được những vấn đề tài chính là một trong các yếu tố góp phần làm nên cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Vì thế, chị đã tạo ra nhiều cơ hội công ăn việc làm để phụ nữ làm chủ tài chính, tự tin hơn trong cuộc sống của mình. Đồng hành với đó, GHB Corporation luôn có các lớp đào tạo, kỹ năng kinh doanh để chị em phụ nữ tự tin khởi nghiệp.

Tạp chí Doanh Nhân Tài Đức cảm ơn chị Duyên vì đã dành thời gian cho buổi trò chuyện hôm nay. Chúng tôi chúc chị ngày càng hạnh phúc và thành công hơn trên hành trình của mình.

Bội Huệ