Hannah Đinh – một công dân toàn cầu hoàn hảo

Hannah Đinh
Hannah Đinh

Đôi nét về chị Hannah Đinh

Chị Hannah Đinh, tên đầy đủ là Đinh Thị Thanh Hoa (Hoa Dinh) đến từ tỉnh Ninh Bình. Chị hiện đang làm việc cho công ty hàng đầu thế giới Google trụ sở chính tại Ireland. Trước đó, chị cũng từng làm việc cho các công ty đa quốc gia lớn khác như PwC, Facebook và Microsoft. Với sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, cùng những chia sẻ đầy bổ ích, chị Hannah đã chiếm được rất nhiều tình cảm từ mọi người.

Công dân toàn câu Hannah Đinh
Công dân toàn câu Hannah Đinh

Sự nghiệp đáng mơ ước của Hannah Đinh

Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, chị làm việc tại PwC, một công ty hàng đầu về tài chính. Sau đó, sự nghiệp chị có bước tiến mới khi gia nhập Microsoft Singapore. Chị chia sẻ: “Mình rất thích làm việc ở môi trường quốc tế. Sau nhiều lần chưa thành công khi đi xin việc ở Singapore, mình vẫn không bỏ cuộc. Có lần, nhà tuyển dụng Microsoft tìm tới mình qua LinkedIn. Thế là mình làm cho Microsoft từ đó.” Với chị, khó khăn nhất bấy giờ là mọi thứ về team và chuyên môn đều rất mới. Thế nên chị đã phải dành rất nhiều thời gian để trau dồi và học hỏi. Sau khoảng 3 năm, chị được Facebook tại Ireland mời ứng tuyển. Chị Hannah Đinh đã đồng ý ngay trước cơ hội được làm việc trong môi trường quốc tế trẻ trung.

Chị có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ
Chị có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ

“Hãy luôn trau dồi, học hỏi những điều mới”

“Các bạn trẻ hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và đa dạng về chứng chỉ lẫn kinh nghiệm. Ngoài ra, những công cụ bổ ích như LinkedIn sẽ giúp ta kết nối với nhiều nhà tuyển dụng hơn. Cuối cùng đừng quên không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân, không ngại thất bại.” Thêm nữa, chị cho biết ở môi trường quốc tế, hãy cố gắng dung hòa những văn hóa khác nhau với các đồng nghiệp. Từ đó, môi trường làm việc sẽ trở nên dễ chịu hơn, vui vẻ hơn, năng nổ hơn. Đó chính là bí quyết giúp Hannah Đinh ngày càng thành công ở môi trường quốc tế đầy cạnh tranh.

Chị Hannah chia sẻ những kinh nghiệm đáng quý
Chị Hannah chia sẻ những kinh nghiệm đáng quý

Dự định tương lai của Hannah Đinh

Vừa nhận một công việc mới ở Google, chị Hannah mong sẽ được tiếp quản vị trí Quản lý vận hành một bộ phận của công ty. Ngoài ra, chị mong có thể thử thách bản thân nhiều hơn với nhiều dự án lớn, tiếp tục học hỏi những điều mới. Nếu có thời gian, chị cho biết sẽ học thêm tiếng Trung để nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Hannah Đinh chia sẻ về dự định tương lai của mình
Hannah Đinh chia sẻ về dự định tương lai của mình

Xin cảm ơn chị Hannah Đinh với những chia sẻ rất bổ ích của chị. Doanhnhantaiduc chúc chị đạt nhiều thành công hơn nữa ở tương lai.

Tường Phúc