Học viện công nghệ MCI – Văn hóa và tiềm năng trong ngành

Học viện công nghệ MCI - Văn hóa và tiềm năng trong ngành
Học viện công nghệ MCI - Văn hóa và tiềm năng trong ngành

Học viện công nghệ MCI và giá trị văn hóa cốt lõi làm nên thương hiệu

Học viện công nghệ MCI đề cao tính thực tế và thuận tiện cho các cá nhân, doanh nghiệp. Khách hàng ưu ái lựa chọn MCI vì 5 tiêu chí sau:

✔ Tiên phong dẫn đầu xu hướng: MCI mang đến ứng dụng và kiến thức mới nhất. Các khóa đào tạo đề cao tính thực tiễn, phù hợp với thị trường Việt Nam.

✔ Mức giá cạnh tranh: Học phí đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, MCI hỗ trợ học viên trả góp qua thẻ Visa.

✔ Hình thức học linh hoạt: học trực tuyến, trực tiếp hoặc kết hợp.

✔ Địa điểm học thuận tiện: tại trung tâm thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

✔ Tính thực tế: Chương trình đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Học viên được thực chiến giải case study, nâng tầm tư duy nghiệp vụ. Các bạn còn được tặng 01 tài khoản không giới hạn trên hệ thống quản lý học tập của MCI. Cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ IT và DCEO về hàng trăm job trên Workspace.

Đội ngũ giảng viên, nhân viên kỳ cựu của MCI trong ngày hội Kết Nối Doanh Nghiệp
Đội ngũ giảng viên, nhân viên kỳ cựu của MCI trong ngày hội Kết Nối Doanh Nghiệp

“Học đi đôi với hành” – Yếu tố làm nên sự khác biệt

“Học đi đôi với hành” là kim chỉ nam trong sự nghiệp đào tạo của học viện công nghệ MCI. MCI nhận định người học cần thực hành để hiểu và ghi nhớ kiến thức. Làm nền tảng cho việc ứng biến linh hoạt, hiệu quả. Hơn hết, công ty tập trung phát triển chương trình học thực tế. Chương trình này áp dụng được cho quá trình đi làm, tối ưu tư duy và năng lực làm việc. Hệ thống quản lý học tập cung cấp thư viện đề thi, tài liệu tham khảo và nhiều cơ hội việc làm. Nhờ vậy, nơi đây sẽ trang bị cho bạn mọi kiến thức và kỹ năng cần thiết. Đó là niềm tự hào và ưu điểm làm nên sự khác biệt của MCI.

Đồng hành cùng MCI, bạn sẽ được rèn luyện khả năng thực hành xử lý tình huống thực tế
Đồng hành cùng MCI, bạn sẽ được rèn luyện khả năng thực hành xử lý tình huống thực tế

Khả năng bắt kịp xu hướng trong lĩnh vực Big Data

Sớm nhìn rõ tính cấp thiết và những biến đổi khôn lường trong ngành Big Data. Học viện công nghệ MCI tập trung đầu tư thiết kế chương trình đào tạo linh hoạt, cập nhật xu hướng. MCI không ngừng đổi mới, sáng tạo để phù hợp với thị hiếu khách hàng. Triết lý văn hóa công ty là “Tận tâm – Cam kết – Chủ động – Học tập không ngừng – Sáng tạo”. Phương châm này luôn được bộc lộ rõ trong quá trình tiếp đón và giảng dạy và chăm sóc học viên. Trong tương lai, đội ngũ MCI sẽ tiếp tục khẳng định vai trò là đơn vị đầu ngành. Đó chính là kỳ vọng và cam kết dài lâu với khách hàng.

Học viện công nghệ MCI - giải pháp công nghệ số hàng đầu trong nước
Học viện công nghệ MCI – giải pháp công nghệ số hàng đầu trong nước

Học viện công nghệ MCI và hành trình thực hiện sứ mệnh cao cả

Vào thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Các doanh nghiệp buộc phải chuyển đổi số và kinh doanh dựa trên dữ liệu. Vì vậy, các khóa đào tạo của MCI được thiết kế theo xu hướng thị trường lao động Việt Nam. Ngoài ra, MCI còn có khóa Recruitment Coaching. Giúp các bạn tìm kiếm công việc phù hợp, vận dụng kiến thức vào quá trình làm việc, phát triển doanh nghiệp.

Học viện công nghệ MCI xác định cho mình sứ mệnh đi cùng quốc gia để hiện thực hóa giấc mơ số hóa và chuyển đổi số trong tương lai gần. Cụ thể là việc đưa công nghệ vào phân tích dữ liệu, xây dựng và phát triển các kho dữ liệu. Từ đó tạo tiền đề để áp dụng trí tuệ nhân trong các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Môi trường học tập thoải mái, tiện nghi tại MCI
Môi trường học tập thoải mái, tiện nghi tại MCI

Địa chỉ liên hệ:

  • CS1: 5 ngách 23 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • CS2: 30 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • CS3: 284A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP HCM
  • CS4: 224 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

Tú Nguyễn – Việt Phương