Hot Mom Liễu Lê Hồng Và Hành Trình Nụ Cười

Hot Mom Liễu Lê Hồng Và Hành Trình Nụ Cười
Hot Mom Liễu Lê Hồng Và Hành Trình Nụ Cười

Hot Mom Liễu Lê Hồng – Sự nỗ lực đáng ngưỡng mộ

Hot Mom Liễu Lê Hồng hiện là Thạc sĩ – giảng viên ngành Luật. Chị còn là mẹ của cô con gái 6 tuổi xinh xắn. Ngoài công việc giảng dạy tại trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, chị xây dựng cho mình hình tượng một người mẹ đầy nhiệt huyết. Chị mang trong mình năng lượng tích cực. Chị không ngừng cố gắng trong hành trình của hai mẹ con. Chị luôn nhắc nhở con gái nhỏ của mình: “Này con gái! Chúng ta chỉ có một cuộc đời hữu hạn. Không gì khôn ngoan hơn là tập trung vào bản thân, thật tập trung, thấu suốt và vận hành nó theo luật chơi của mình”. Và theo cách của riêng mình, chị cùng con bắt đầu vận hành quy luật qua những chuyến đi của mình.
med-info-online24.top
buy prednisone
buy lyrica
buy pepcid

Chị luôn biết chia thời gian hợp lý cho công việc và gia đình
Chị luôn biết chia thời gian hợp lý cho công việc và gia đình

Hành trình mang lại hạnh phúc cho con 

Hot Mom Liễu Lê Hồng cho con nhiều trải nghiệm bằng những lần đi du lịch cùng mẹ. Có khi lên rừng, có khi xuống biển. Chị luôn tạo cho con cảm giác như hai người bạn thân để con được thoải mái hơn. Mỗi chuyến đi là mỗi câu chuyện khác nhau. Chính nhờ vậy mà mong muốn xê dịch của “hai người bạn” này không ngừng nghỉ. Với chị, cuộc sống đẹp hơn khi được tận hưởng trọn vẹn mọi cung bậc cảm xúc cùng con gái.

Chia sẻ với con gái như một người bạn thân
Chia sẻ với con gái như một người bạn thân

Hot Mom Liễu Lê Hồng và hình mẫu mẹ đơn thân 

Công việc của một giảng viên không hề dễ dàng. Phần lớn thời gian phải dành cho nghiên cứu bài giảng, cập nhật kiến thức. Đảm nhận cùng lúc nhiều vai trò vừa là phụ huynh. Chị vừa là bạn với con thật không hề đơn giản. Nhưng vượt qua mọi định kiến về người phụ nữ gia đình truyền thống. Chị xây dựng cho riêng mình hình mẫu chủ động, mạnh mẽ, hiện đại. 

Chị là hình mẫu mẹ đơn thân hiện đại, tự chủ
Chị là hình mẫu mẹ đơn thân hiện đại, tự chủ

Trải nghiệm và hoàn thiện bản thân mỗi ngày

Hot Mom Liễu Lê Hồng làm nhiều công việc cùng một lúc nhưng chị luôn biết cân bằng cuộc sống. Du lịch và trải nghiệm là điều mà chị luôn hướng đến. Những bài viết, chia sẻ của chị được hưởng ứng rất nhiều và lan tỏa được tinh thần tích cực. Bên cạnh những chuyến đi nghỉ dưỡng cũng có không ít những chuyến đi mà chị cùng con gái thử thách sinh tồn, phượt bụi. Tất cả đã để lại ít nhiều tranh cãi trong quan điểm nuôi dạy con. Nhưng chị cho biết chính những điều đó giúp chị học hỏi và rút được nhiều kinh nghiệm.

Hot Mom Liễu Lê Hồng luôn nỗ lực mỗi ngày
Hot Mom Liễu Lê Hồng luôn nỗ lực mỗi ngày

Liễu Lê Hồnghình mẫu người phụ nữ hiện đại, tự chủ mà rất nhiều phụ nữ mong muốn được hướng đến. Chúc chị sẽ hoàn thành được những mục tiêu mới trong tương lai.

Kim Ngân