MC Anh Kiệt và những khía cạnh chưa biết của người MC

MC Anh Kiệt và những khía cạnh chưa biết của người MC
MC Anh Kiệt và những khía cạnh chưa biết của người MC

MC Anh Kiệt đầy kinh nghiệm và tài năng

MC Anh Kiệt (Nguyễn Phan Anh Kiệt) được biết đến với vai trò là MC Event & Team Building. Từ những ngày đầu cho đến nay, công việc MC đã đồng hành với anh được gần 10 năm. Và anh cũng  đã tạo được nhiều tiếng vang, uy tín thương hiệu đối với khách hàng.

MC Anh Kiệt luôn tâm huyết với công việc của mình
MC Anh Kiệt luôn tâm huyết với công việc của mình

Tỏa sáng trên sân khấu

Trước khi khẳng định mình là một MC Team Building, MC Anh Kiệt đã khởi đầu bằng việc dẫn chương trình, event. Anh thử sức mình từ những sự kiện dành cho thiếu nhi, đến các hội nghị, gala… Đó là những cơ hội để anh có thể tỏa sáng như hôm nay. Là người MC chuyên nghiệp, một khi đã đứng trên sân khấu, anh đòi hỏi bản thân mình phải thật chỉn chu, từ trang phục, tác phong, cho đến kịch bản, ngôn từ. Đối với anh, MC không chỉ nói hay, mà quan trọng còn là sự hiểu biết và làm chủ sân khấu của mình.

Mỗi phút giây đứng trên sân khấu là lúc anh được thỏa mình với đam mê
Mỗi phút giây đứng trên sân khấu là lúc anh được thỏa mình với đam mê

Anh còn chia sẻ với Doanhnhantaiduc một điều bất ngờ: “Thật ra mình đã làm MC trước khi chính thức đi học về MC”. Tuy bắt đầu muộn, nhưng đã đam mê thì phải theo đuổi đến cùng. Càng đào sâu vào chuyên môn, anh biết được đâu là thế mạnh cũng như thiếu sót của mình. Và từ đó, biết cách để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bởi anh luôn đặt lợi ích và giá trị của khách hàng lên đầu tiên. MC Anh Kiệt cho rằng: “Tiền là phương tiện, không phải là mục tiêu”. Chỉ cần hết lòng vì đam mê của mình, giá trị sẽ được đền đáp.

MC Anh Kiệt dưới vai trò dẫn dắt Team Building

Sau một khoảng thời gian, công việc MC Team Building lại đến với anh một cách tình cờ. Trên sân khấu là một MC chỉn chu, trên sân chơi, anh lại luôn cháy hết mình và hòa cùng tập thể. MC Anh Kiệt chia sẻ, giữa MC Event và Team Building cũng có những khác biệt đáng kể. Một người dẫn dắt Team Building cần phải năng lượng hơn, thoải mái và hòa nhập cùng với rất nhiều người. Phải cùng “chơi” và cùng “cháy”, để không có bất kì một khoảng cách nào giữa khách hàng và người MC. Cùng với đó, là có một “kho tàng” trò chơi khổng lồ. Đôi khi, anh cũng cần vận dụng cả khả năng ca hát của mình.

Việc dẫn một chương trình Team Building chưa bao giờ là dễ dàng. Có những lúc tinh thần mệt mỏi, thể chất không đảm bảo. Sau cánh gà dù cho không còn sức lực, nhưng một khi đã đứng trước mọi người, anh “xốc” lại năng lượng và vẫn máu lửa như lần đầu.

Những khoảnh khắc hài hước của MC Anh Kiệt
Những khoảnh khắc hài hước của MC Anh Kiệt
Và anh cũng không ngần ngại thực hiện thử thách
Và anh cũng không ngần ngại thực hiện thử thách

Người thầy của AK Team

MC Anh Kiệt sau khi đã đạt được những thành công nhất định cho mình, anh muốn lan tỏa những giá trị đặc biệt này đến với cộng đồng. Và rồi, AK Team được ra đời. Anh xem AK Team như những người đồng đội, người bạn đồng hành trên bước đường sự nghiệp của mình.

Đối với AK Team, anh thể hiện một khía cạnh khác – là một người leader. Anh chia sẻ trên cương vị là người đi trước, và thấu hiểu như một người bạn. Mọi người xem đây như là cuộc chơi của mình. Mà đã chơi là phải hết lòng, và không có sự phân chia cao thấp. Tất cả đến với nhau bằng sự tự nguyện, trách nhiệm và thấu hiểu. Và để cho một chương trình Team Building thành công, tất nhiên phải có sự đoàn kết. Cũng giống như việc xây dựng một ngôi nhà “nền phải chắc thì nhà mới cao”. Chính vì thế, MC Anh Kiệt cùng AK Team chắc hẳn sẽ mang lại thật nhiều giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng.

AK Team là một gia đình
AK Team là một gia đình

Cảm ơn MC Anh Kiệt đã dành thời gian trả lời phỏng vấn của Doanhnhantaiduc. Chúc anh mãi nhiệt huyết và ngày càng thành công với những dự định sắp tới trong tương lai.

Thanh Thảo