‘Người đẹp bolero’ Trần Mỹ Ngọc hoá ‘công chúa’ lộng lẫy khi diện váy mong manh ‘đốn tim’ dân mạng

Trần Mỹ Ngọc tâm sự khi thực hiện bộ ảnh này, cô cảm thấy đầy năng lượng.

Ca sĩ Trần Mỹ Ngọc được biết đến với vai trò của một người nghệ sĩ đa năng khi sở hữu nhiều khả năng đáng ngưỡng mộ. Đăng quang ngôi vị cao nhất một cuộc thi Bolero là giải thưởng cao quý để nữ ca sĩ nhận thấy việc cống hiến cho nghệ thuật của mình là đúng.

Ca sĩ Trần Mỹ Ngọc

Chia sẻ về khó khăn của chính mình thời gian qua, Trần Mỹ Ngọc nói: “Khi bước vào thời điểm đại dịch Covid-19 thì hầu như nghệ sĩ đều thực hiện đúng qui định chính phủ nên việc nhận show hát hay các event cũng hạn chế nhiều. Nhưng nghề nghiệp của mình vẫn phải tôi luyện mỗi ngày để nâng cao nghề kĩ năng”.

Mới đây, Trần Mỹ Ngọc và ê-kíp vừa thực hiện bộ ảnh mới để dành tặng khán giả, người hâm mộ đã yêu thương cô nhiều năm qua.

Với bộ ảnh mới, nữ ca sĩ diện cho mình chiếc váy mỏng manh khoe vẻ đẹp kiêu sa và quyến rũ khi hoá thành một “công chúa” lộng lẫy. Trần Mỹ Ngọc tâm sự khi thực hiện bộ ảnh này, cô cảm thấy đầy năng lượng, các đoá hoa được chính cô chăm chút đầu tư.

Để diễn đạt thần thái công chúa kiêu sa, nữ ca sĩ phải tự mình tìm lấy một khoảng lặng trong suy nghĩ để có thể biểu cảm đúng ý đồ của ê-kíp chụp hình.

Hiện, Trần Mỹ Ngọc hướng đến hình ảnh của một ca sĩ đa năng từ âm nhạc đến các lĩnh vực khác.

Tiết lộ về kế hoạch tương lai, nữ ca sĩ cho biết cô sẽ thực hiện dự án chuỗi series mang tên “TA cùng Bolero” gồm 15 ca khúc được kết hợp với các cảnh quay đẹp nhất trên Đà Lạt, dự định sẽ công chiếu vào tháng 9.

Sản phẩm âm nhạc lần này, Mỹ Ngọc sẽ cộng tác với nhiều ca sĩ như: diễn viên – ca sĩ Quý Bình, diễn viên – ca sĩ Thanh Thức, Tùng Anh, Như Ý, Bích Ly, Phan Anh Quân, Y Nguyên…