Nguyễn Hữu Lộc – Người tiếp lửa văn hóa ẩm thực quê hương

Nguyễn Hữu Lộc – Người tiếp lửa văn hóa ẩm thực quê hương
Nguyễn Hữu Lộc – Người tiếp lửa văn hóa ẩm thực quê hương

Nguyễn Hữu Lộc – Chàng trai nuôi chí khởi nghiệp từ rất sớm

Nguyễn Hữu Lộc chàng trai 9x, người con của mảnh đất Gia Lai thật thà, chất phác. Từ nhỏ anh đã sớm ấp ủ một giấc mơ khởi nghiệp. Chính vì thế, trong quá trình học tập và làm việc Lộc đã không ngừng cố gắng học hỏi kinh nghiệm từ những mô hình khác nhau. Từ đó xây dựng cho mình một mô hình riêng với thương hiệu Bò một nắng Thiên Ân.

Người con của mảnh đất “chảo lửa”
Người con của mảnh đất “chảo lửa”

Chàng trai có tinh thần tự hào bản sắc văn hóa dân tộc

Cơ duyên khiến Nguyễn Hữu Lộc lựa chọn con đường này, xuất phát từ những trăn trở “Tại sao đặc sản nhiều vùng nổi tiếng như vậy? Trong khi đó Gia Lai cũng có đặc sản ngon và đặc biệt nhưng không ai biết tới?”. Nhận thấy mảnh đất Gia Lai được trời phú cho nguồn nguyên liệu dồi dào, thời tiết nắng nóng. Rất phù hợp để phát triển đặc sản bò một nắng. Lộc muốn lan tỏa giá trị văn hóa ẩm thực quê hương đến mọi miền đất nước .Điều Lộc tự hào nhất ở bản thân là tinh thần ham học hỏi, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đó cũng chính là lý do Lộc muốn mượn sức trẻ của mình để cống hiến cho quê hương, đất nước. Trở thành người tiếp lửa văn hóa ẩm thực quê nhà.

Nguyễn Hữu Lộc với ước mơ phát triển ẩm thực văn hóa quê hương
Nguyễn Hữu Lộc với ước mơ phát triển ẩm thực văn hóa quê hương

Những điều nhỏ nhặt tạo nên thành công lớn

Nguyễn Hữu Lộc cho rằng điều quan trọng nhất trong kinh doanh là chất lượng làm nên thương hiệu. Chính vì thế Lộc không không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm của mình từng ngày. Niềm vui của chàng trai chỉ đơn giản là nhìn thấy khách hàng hài lòng khi được thưởng thức một đặc sản ngon, chất lượng. Mỗi ngày anh đều gọi điện hỏi han khách. Tìm ra những điểm chưa tốt để cải thiện và tiếp tục phát huy những điểm mạnh. Luôn nhiệt tình tư vấn cho khách cách chế biến để có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị món ăn. Nhiệt Tình – Quan tâm – Chu đáo là những từ để nói về chàng trai của núi rừng Tây Nguyên này.

Luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu
Luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu

Nguyễn Hữu Lộc – Dám nghĩ, dám làm, không hối tiếc

Chàng trai luôn sống hết mình với châm ngôn: “Live like your last day” – “Sống như ngày cuối cùng của bạn”. Dù trong công việc hay bất cứ điều gì Lộc luôn quan niệm nghĩ được sẽ làm được. Và không ngừng quyết tâm đến cùng để hoàn thành một cách tốt nhất. Đặc biệt không bao giờ hối tiếc về những gì mình đã làm. Mục tiêu trong tương lai, Lộc mong muốn dùng tất cả tâm huyết và sự cố gắng của mình để lan tỏa giá trị ẩm thực Gia Lai đến mọi miền Bắc – Trung – Nam. Chắp đôi cánh sứ mệnh “Bò một nắng Thiên Ân – mang ẩm thực núi rừng vươn xa.”

Nguyễn Hữu Lộc - Người trẻ sứ mệnh mang ẩm thực núi rừng vươn xa
Nguyễn Hữu Lộc – Người trẻ sứ mệnh mang ẩm thực núi rừng vươn xa

Doanh nhân tài đức xin cảm ơn những chia sẻ vô cùng chân thành của chàng trai Nguyễn Hữu Lộc. Chúc Hữu Lộc ngày càng phát triển và thành công trên con đường mình đã chọn.

Hoà Nguyễn