Nguyễn Khánh Vinh – Nhà kinh doanh trẻ đi lên từ thất bại

Nguyễn Khánh Vinh - Nhà kinh doanh trẻ đi lên từ thất bại
Nguyễn Khánh Vinh - Nhà kinh doanh trẻ đi lên từ thất bại

Nguyễn Khánh Vinh quyết tâm chinh phục thành công

Nguyễn Khánh Vinh là sinh viên ngành thiết kế đồ họa trường Cao đẳng FPT. Anh đã từ bỏ con đường học vấn của mình để ấp ủ ước mơ kinh doanh. Bất chấp sự phản đối từ gia đình, anh vẫn luôn theo đuổi đam mê và tìm kiếm cho mình những cơ hội mới để thử sức bản thân. Hiện tại, anh đang rất thành công trên con đường kinh doanh và marketing.

Nhà kinh doanh trẻ luôn tự tin vì là chính mình
Nhà kinh doanh trẻ luôn tự tin vì là chính mình

Xem khó khăn, thử thách là những cơ hội để tiếp tục

Chàng trai trẻ Nguyễn Khánh Vinh đã bắt đầu theo đuổi đam mê với vai trò là chủ của một cưa hàng cơm dinh dưỡng nhỏ. Nhưng trong cơ hội lần đầu tiên này, anh vấp phải thất bại và quyết định từ bỏ việc học. Anh chấp nhận làm công việc bán thời gian để trang trải cho cuộc sống. Toàn thời gian còn lại anh dành cho sự nghiệp bằng cách tự học trên YouTube, đọc nhiều sách về kinh doanh. Sau đó, anh quyết tâm thử sức với mảng freelancer và marketing. 

Chàng trai trẻ Nguyễn Khánh Vinh luôn tự nỗ lực và độc lập
Chàng trai trẻ Nguyễn Khánh Vinh luôn tự nỗ lực và độc lập

Nguyễn Khánh Vinh chứng tỏ sự thành công của bản thân qua thời gian

Sau một năm làm marketing, anh Vinh có tìm hiểu mảng mới là crypto. Anh gắn bó song song crypto và marketing trong năm 2021 và 2022. Cuối năm 2022 anh đã có thể tự kinh doanh một quán Coffee ở Cần Thơ. Anh xây dựng một cộng đồng mang tên: “Review Ăn Uống – Du Lịch Cần Thơ”. Cộng đồng này đã thu hút hơn 230k thành viên. Điều này đã giúp thúc đẩy một phần không nhỏ cho công việc kinh doanh và marketing của anh Vinh được thuận lợi hơn.

Quán Coffee của chàng doanh nhân trẻ
Quán Coffee của chàng doanh nhân trẻ

Châm ngôn sống và những dự định trong tương lai

Anh Nguyễn Khánh Vinh chia sẻ: “Cách để dự đoán tương lai là làm nên nó”. Đó cũng là câu châm ngôn mà anh luôn tâm đắc. Câu châm ngôn này đã đi cùng anh suốt nhiều năm liền. Anh cho rằng chúng ta đều nên mạnh dạn ước mơ và thúc đẩy bản thân phải làm việc thật chăm chỉ để chinh phục được nó. Mỗi chúng ta chỉ sống một lần trong đời, vì vậy hãy là chính mình. Hãy làm những điều mình thích, làm công việc mà mình đam mê. Anh còn bật mí thêm về những dự định thú vị trong tương lai. Anh ấp ủ ước mơ phát triển mô hình lẩu nướng view Đà Lạt tại Cần Thơ. Đồng thời, một quán Coffee mang phong cách Địa Trung Hải sẽ ra đời trong năm 2023.

Nguyễn Khánh Vinh và người bạn đồng hành cùng anh
Nguyễn Khánh Vinh và người bạn đồng hành cùng anh

Doanhnhantaiduc.vn xin chân thành cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của anh Nguyễn Khánh Vinh. Chúc anh gặt hái được nhiều thành công với những dự định trong tương lai nhé!

Hồng Nhi