Nguyễn Thị Nguyệt Hà – Rung động với cô nàng xinh đẹp tài năng

Nguyễn Thị Nguyệt Hà – Rung động với cô nàng xinh đẹp tài năng
Nguyễn Thị Nguyệt Hà – Rung động với cô nàng xinh đẹp tài năng

Vài nét về Nguyễn Thị Nguyệt Hà

Nguyễn Thị Nguyệt Hà, sinh năm 1998, sở hữu một ngoại hình chuẩn người mẫu, khuôn mặt xinh đẹp như sao Hàn. Cô nàng hiện đang là KOL được ưa thích Đà Nẵng, sở hữu hơn 25.000 lượt theo dõi trên trang Facebook cá nhân. Nguyệt Hà có niềm đam mê với ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Hàn. Hiện tại cô đang theo học khoa tiếng Hàn tại Trường Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Nguyệt Hà có thành tích học tập khá tốt, cô đạt được Topik 4 ở kì thi năng lực tiếng Hàn.

Vẻ đẹp không thể rời mắt của Nguyệt Hà
Vẻ đẹp không thể rời mắt của Nguyệt Hà

Nguyễn Thị Nguyệt Hà – Tài sắc vẹn toàn

Sinh ra trong gia đình kinh doanh về gỗ nhựa lớn nhất tại miền trung. Nhưng Nguyệt Hà lại tự lập từ rất sớm, ngay từ khi còn là sinh viên năm nhất. Nguyệt Hà chia sẻ: “Tôi không muốn dựa vào gia đình, muốn bản thân được trải nghiệm để học hỏi thêm”. Dù gia đình có điều kiện, cô đã tự tìm những công việc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập. Cô bắt đầu từ những công việc như phục vụ nhà hàng, nhân viên tư vấn khóa học.

Cô nàng 9X tự lập
Cô nàng 9X tự lập

Nguyễn Thị Nguyệt Hà – Động lực theo đuổi công việc hiện tại

Bén duyên với công việc KOL, model từ tháng 10/2020. Nguyệt Hà cũng bắt đầu xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội từ đó. Cô nàng nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý của các nhãn hàng nhờ phong cách sexy và cá tính. Nguyệt Hà là gương mặt KOL nổi bật trong các lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm. Các khoản thu nhập từ các công việc hiện tại tạo cho cô nàng nguồn thu nhập ổn định để trang trải khoản sinh hoạt phí. Ngoài ra, Nguyệt Hà còn có sở thích du lịch cùng bạn bè. Trong những chuyến du lịch, cô nàng thường tự lên ý tưởng về concept chụp hình.

Vẻ đẹp nóng bỏng của Nguyệt Hà
Vẻ đẹp nóng bỏng của Nguyệt Hà

Nguyễn Thị Nguyệt Hà và những dự định trong tương lai

Cô nàng 9X ấp ủ nhiều kế hoạch trong tương lai. Nguyệt Hà chia sẻ: “Tôi mong muốn phát triển ở lĩnh vực nhà hàng khách sạn, công việc liên quan đến khả năng giao tiếp tiếng Anh, tiếng Hàn”. Có thể thấy Nguyệt Hà là một cô gái đầy bản lĩnh, dám nghĩ dám làm.

Cô nàng 9X sexy cá tính
Cô nàng 9X sexy cá tính

Châm ngôn sống: “Không có thang máy đến thành công, mỗi ngày đều phải thật cô gắng sống hết mình”. Nguyệt Hà luôn trau dồi bản thân để tiến gần hơn với những mục tiêu.

Cám ơn Nguyệt Hà với những chia sẻ đầy thú vị. Doanhnhantaiduc chúc Nguyệt Hà sẽ thành công với những dự định trong tương lai.

Ngọc Trân