Nước hoa Luxury Dubai – Hương thơm thể hiện đẳng cấp

Nước hoa Luxury Dubai - Hương thơm thể hiện đẳng cấp
Nước hoa Luxury Dubai - Hương thơm thể hiện đẳng cấp

Nước hoa Luxury Dubai – thương hiệu được sáng lập bởi Founder Nguyễn Hương Duyên

Nước hoa Luxury Dubai là đứa con tinh thần đầy tâm huyết của Founder Nguyễn Hương Duyên. Cô sinh ngày 04/05/1998 tại An Khê, Gia Lai. Thuở nhỏ, cô sống trong một gia đình không khá giả, cha mẹ phải làm nông vất vả. Chính vì cuộc sống mưu sinh khốn khó, cô đã ấp ủ, nuôi dưỡng khát khao giàu có. Để có thể chạm đến ước mơ của mình, cô đã không ngừng tìm tòi, học hỏi nhiều công việc.

Trước đó, cô là một giáo viên mầm non. Nhưng công việc này không thể giúp cô nhanh chóng đạt đến đỉnh vinh quang. Bằng một cơ duyên diệu kỳ, Hương Duyên đã làm quen và bắt đầu với công việc kinh doanh online. Là một người yêu cái đẹp, mong muốn được lan tỏa nhiều vẻ đẹp hơn đến với người, với đời, cô đã đi theo con đường kinh doanh nước hoa. Sau một khoảng thời gian nghiên cứu, cô cùng đồng đội đã cho ra đời dòng nước hoa Luxury Dubai. Đây là một sự cải tiến vượt bậc trong ngành công nghiệp nước hoa hiện nay.

Hành trình lưu hương của nàng Founder trẻ
Hành trình lưu hương của nàng Founder trẻ

Hương thơm nước hoa – sự đẳng cấp cho phái đẹp

Ngày nay, nước hoa như là một thứ vũ khí vô hình, có sức quyến rũ không thể chối từ. Nước hoa cũng giống với vũ khí: dùng loại gì và dùng thế nào mới có hiệu quả. Đây là điều mà rất nhiều phụ nữ chưa biết cách và không nắm rõ. Nước hoa Luxury Dubai được sáng chế ra để giải quyết vấn đề này cho chị em phụ nữ. Giúp chị em phụ nữ tận hưởng ngày mới cùng tinh thần thoải mái nhất. Sau một ngày làm việc tràn đầy năng lượng với hương thơm đậm đà quyến rũ. Luxury Dubai sẽ đọng lại hương thơm nhẹ nhàng đầy thư giãn với tầng hương cuối. Với 3 tầng hương đầy mê hoặc, Luxury Dubai sẽ đưa bạn đến một mê cung huyền bí. Nơi những hương thơm lên ngôi và sắc đẹp của phụ nữ luôn được tôn vinh.

Nhà sáng lập thương hiệu nước hoa Luxury Dubai - Nguyễn Hương Duyên: “Người phụ nữ muốn có được thành công nhất định phải bản lĩnh và đừng phụ thuộc vào đàn ông”
Nhà sáng lập thương hiệu nước hoa Luxury Dubai – Nguyễn Hương Duyên: “Người phụ nữ muốn có được thành công nhất định phải bản lĩnh và đừng phụ thuộc vào đàn ông”

Hiểu rõ nhu cầu của tất cả phụ nữ, dù họ có là ai, có làm gì đi chăng nữa thì họ cũng xứng đáng có được một mùi hương đẹp cho mình. Để phục vụ cho toàn thể phái đẹp, Luxury Dubai đã dày công nghiên cứu và phát triển. Với chi phí trung bình, cô gái nào cũng có thể sở hữu cho mình một hương thơm chất lượng. Dù thế, sản phẩm vẫn đảm bảo mùi hương đẳng cấp của thế giới. Và độ lưu hương ấn tượng dành cho người Việt Nam.

Hương thơm nước hoa - sự đẳng cấp cho phái đẹp
Hương thơm nước hoa – sự đẳng cấp cho phái đẹp

Nước hoa Luxury Dubai – hương thơm độc nhất cho người phụ nữ

Cơ thể mỗi người khi kết hợp với nước hoa có thể tạo thành một mùi hương riêng biệt. Khác với mùi gốc trong lọ và giữa người này khác với người kia. Với Luxury Dubai, bạn sẽ trở thành một phiên bản độc nhất với nét đặc trưng riêng. Nước hoa Luxury Dubai sẽ thể hiện được bạn là ai, bạn thích gì và bạn muốn gì.

Nơi hương thơm lên ngôi và sắc đẹp của phụ nữ luôn được tôn vinh
Nơi hương thơm lên ngôi và sắc đẹp của phụ nữ luôn được tôn vinh

Là một người phụ nữ, Founder Nguyễn Hương Duyên cũng hiểu được rằng lúc nào cũng cần sự cải tiến. Không chỉ là bản thân, cuộc sống mà còn ngay những thứ nhỏ hơn chẳng hạn như nước hoa. Trong tương lai, cô dự định sẽ có những kế hoạch và dự án nâng cấp dòng nước hoa Luxury Dubai của mình. Đó sẽ là một sự thay đổi bứt phá tựa như hành trình cô đến với nước hoa vậy. Không dừng lại ở đó, nữ Founder sẽ tiếp tục cho ra đời những sản phẩm về sắc đẹp. Đặc biệt hơn là giúp đỡ những chị em phụ nữ kiếm thêm thu nhập, trở nên giàu có và tự tin.

Kiều Trang – Bích Ngân