Phạm Bảo Hiệp – chàng trai 9X với kho tàng ảnh đa màu sắc

Phạm Bảo Hiệp_01
Phạm Bảo Hiệp_01

Phạm Bảo Hiệp – “nghệ sĩ” của những bức ảnh

Bạn muốn có 1 bộ hình đẹp lưu giữ lại những kỉ niệm thời thanh xuân. Phạm Bảo Hiệp sẽ hỗ trợ cho bạn.

Trào lưu chụp ảnh theo concept hiện đại xen lẫn hoài cổ đang là một trào lưu của giới trẻ hiện nay. Người người chụp ảnh, nhà nhà chụp ảnh, ai cũng có thể chụp ảnh. Nhưng làm sao để có được 1 bộ ảnh ưng ý là điều không hề dễ dàng.

Đừng lo, chàng trai này sẽ giúp bạn. Phạm Bảo Hiệp là chàng trai trẻ 9X. Anh được biết đến là một photographer có sức ảnh hưởng lớn với các bạn trẻ tại Đà Lạt, gây được tiếng vang lớn trong làng photographer với concept kết hợp hiện đại và hoài cổ.

Chân dung chàng photography đa tài - Phạm Bảo Hiệp
Chân dung chàng photography đa tài – Phạm Bảo Hiệp

Sự kết hợp concept vạn người mê

Chính vì những khó khăn trong cuộc sống, gặp gỡ những điều tiêu cực đã tạo ra nét riêng của Hiệp. Một phong cách chụp ảnh trầm lắng hoài cổ xen lẫn chút hiện đại xuất hiện rất nhiều trong các tác phẩm của chàng nhiếp ảnh gia này. Cách chụp ảnh, màu sắc đã tạo nên sự khác biệt riêng và thu hút sự chú ý của người xem. Qua đó cũng gửi gắm những thông điệp tích cực mà Hiệp muốn truyền tải đến mọi người.

Ảnh: Phạm Bảo Hiệp - Một phong cách chụp ảnh trầm lắng hoài cổ xen lẫn chút hiện đại
Ảnh: Phạm Bảo Hiệp – Một phong cách chụp ảnh trầm lắng hoài cổ xen lẫn chút hiện đại

Phải công nhận một điều, tone màu, góc chụp tốt đã khiến cho các tác phẩm của Hiệp hấp dẫn hơn. Các mẫu ảnh hợp tác chụp cùng Hiệp cũng cực kỳ thần thái đã tăng thêm sự ấn tượng cho các shoot ảnh.

Tone màu, góc chụp tốt đã khiến cho các tác phẩm của Hiệp hấp dẫn hơn.
Tone màu, góc chụp tốt đã khiến cho các tác phẩm của Hiệp hấp dẫn hơn.

Phạm Bảo Hiệp – Những câu chuyện gửi gắm qua từng bộ ảnh

Đằng sau mỗi bộ ảnh là những câu chuyện về chính cuộc đời anh. “Từng bỏ đại học để đi theo con đường nghệ thuật. Cố gắng học hỏi từng ngày qua những bậc tiền bối. Anh đã hằng ngày tự mình nỗ lực để tìm ra lối ảnh riêng mang đậm phong cách cá nhân. Mong muốn truyền tải những điều tích cực, lan tỏa yêu thương đến mọi người” – Bảo Hiệp chia sẻ.

Cách chỉnh màu và góc chụp của Phạm Bảo Hiệp đã tạo nên những bức ảnh thu hút hơn rất nhiều
Cách chỉnh màu và góc chụp của Phạm Bảo Hiệp đã tạo nên những bức ảnh thu hút hơn rất nhiều

Cảm ơn những chia sẻ đầy chân thành của Phạm Bảo Hiệp. Doanhnhantaiduc.vn chúc Bảo Hiệp ngày càng thành công. Gặp may mắn trong sự nghiệp cũng như những dự định tương lai của mình nhé!

Tường Vi.