Phạm Văn Hiền: “Trong kinh doanh, quan trọng nhất vẫn là cái Tâm”

Phạm Văn Hiền:
Phạm Văn Hiền: "Trong kinh doanh, quan trọng nhất vẫn là cái Tâm"

Phạm Văn Hiền – Chàng trai viết nên thành công bằng chính đôi tay mình

Phạm Văn Hiền là chàng trai khá có tiếng trong lĩnh vực quảng cáo. Anh sinh năm 1998 tại DakLak, hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Anh có kinh nghiệm thực chiến hơn 10.000 dự án quảng cáo cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.

Theo thuyết Nho giáo, “Nhân – Nghĩa – Lễ – Trí – Tín” là 5 đức tính mà con người cần có. Đây được xem như quy chuẩn về thước đo đạo đức, nhân cách mỗi cá nhân. Và đây cũng chính là quan điểm và châm ngôn sống mà anh Hiền luôn đặt làm trọng. Theo quan điểm của anh, trước khi học làm nghề thì phải học làm người. Nếu chúng ta biết hướng thiện, biết rèn luyện bản thân, biết trước, biết sau thì nhất định sẽ trở thành một người có ích cho xã hội.

Phạm Văn Hiền - Chàng trai vàng trong làng quảng cáo
Phạm Văn Hiền – Chàng trai vàng trong làng quảng cáo

Phạm Văn Hiền: “Không có chặng đường nào là dễ dàng cả.”

Trước khi đạt đến thành công đáng ngưỡng mộ như hiện tại, anh Hiền đã từng phải vượt qua những ngày tháng đầy chông gai. Một thân một mình lập nghiệp nên khó khăn là điều không thể tránh khỏi. “Nhớ lại những ngày khi mới bắt đầu, đó thật sự là khoảng thời gian không mấy dễ dàng với anh. Nhưng may là ông trời cho anh bản tính gan lì (cười). Ngã ở đâu thì anh đứng lên rồi lại tiếp tục bước đi. Ngã bao nhiêu lần thì đứng lên bấy nhiêu lần. Bởi trong suy nghĩ của anh, cuộc đời chúng ta là do chính chúng ta quyết định. Nếu mình không tự lo cho mình thì cũng sẽ chẳng có ai thay mình sống cuộc đời của mình cả.” – Phạm Văn Hiền tâm sự.

Hành trình chạm tay đến thành công của anh không hề dễ dàng.
Hành trình chạm tay đến thành công của anh không hề dễ dàng.

“Chỉ có bạn mới có thể giúp bạn thành công mà thôi”

Bởi đã trải qua hầu như tất cả những đắng cay để có thể chạm tay được tới hiện tại, nên Phạm Văn Hiền luôn dành sự trân trọng và lo lắng cho những bạn trẻ có cùng chí hướng. Dù cho có xảy ra vấn đề gì thì quan trọng nhất vẫn là cách mà ta chọn để đối mặt với nó. Thay vì trốn chạy thì hãy học cách chấp nhận, để rồi tìm cách đương đầu và vượt qua.

Những tâm tư anh muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ
Những tâm tư anh muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ

Bên cạnh đó, việc chọn lọc các mối quan hệ để kết giao cũng là việc vô cùng quan trọng. Bạn sẽ trở thành kiểu người mà bạn tiếp xúc. Vậy nên, những người tỏa ra nguồn năng lượng tích cực sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thay đổi trường năng lượng của bản thân. Và quan trọng nhất là hãy học cách nuôi dưỡng lòng biết ơn. Không chỉ biết ơn những điều tốt đẹp mà còn phải biết ơn những thử thách được gửi đến. Thử thách là để giúp ta có thêm bài học và kinh nghiệm sống. Thử thách là để giúp ta có thêm cơ hội để chinh phục những giới hạn của chính bản thân mình.

Cảm ơn anh Phạm Văn Hiền vì đã dành thời gian của mình cho Doanh nhân tài đức. Xin chúc cho cuộc sống và sự nghiệp của anh sẽ luôn thành công viên mãn.

Link facebook: Tại đây

Ngọc Hoàng