Quỹ phụng sự Lâm Ánh Ngọc – Chuyện tình nguyện

Quỹ phụng sự Lâm Ánh Ngọc
Quỹ phụng sự Lâm Ánh Ngọc

Quỹ Phụng Sự Lâm Ánh Ngọc – Nơi yêu thương lan toả

Quỹ Phụng Sự Lâm Ánh Ngọc là quỹ từ thiện được thành lập bởi MC Lâm Ánh Ngọc. Cô là một trong những ca sĩ, diễn viên, biên tập viên tài năng của màn ảnh Việt thế hệ 8x. Từ sau khi “ngộ phật Pháp” vào năm 2006, cô bắt đầu dấn thân nhiều hơn vào con đường thiện nguyện. Tù đó trở thành cầu nối mang niềm vui và hạnh phúc đến với nhiều người.

Ca sĩ, diễn viên, MC Lâm Ánh Ngọc
Ca sĩ, diễn viên, MC Lâm Ánh Ngọc

Lấy phụng sự làm sứ mệnh – kim chỉ nan cho mọi hành động

Lâm Ánh Ngọc trao tặng mái ấm tình thương
Lâm Ánh Ngọc trao tặng mái ấm tình thương

Khi hỏi về động lực thành lập nên Quỹ Phụng Sự, cô chia sẻ: “ Chị thành lập nên Quỹ Phụng Sự để mọi người gọi tên không chỉ vì mọi người, vì người nghèo, người khó khăn, mà còn vì bản thân chị, vì cuộc đời đã cho chị cơ hội được sống, được sẻ chia và hy sinh.  Chị muốn các bạn hiểu rằng “từ thiện”  không phải có tiền nhiều mới cho, mà ta có thể giúp bằng công sức, bằng những thứ có thể làm trong khả năng của mình để khiến mọi thứ tốt hơn mới là điều ý nghĩa.”

Quỹ phụng sự Lâm Ánh Ngọc và những khó khăn

Từ khi thành lập, Quỹ Phụng Sự đã giúp đỡ được hàng trăm hoàn cảnh khác nhau. Từ mọi miền tổ quốc, kết nối trái tim của bao mạnh thường quân.

Lâm Ánh Ngọc tại một chuyến thiện nguyện
Lâm Ánh Ngọc tại một chuyến thiện nguyện

Tuy nhiên, với quan niệm “ cái gì làm được là làm liền, việc xong thì ai cũng vui”, nên việc cân bằng công việc đôi khi bị quá tải. Lâm Ánh Ngọc cũng tâm sự “để tìm người cộng sự có tinh thần hết sức ” Phụng sự”. Để tiếp nối việc không lương bằng một cái tinh thần trách nhiệm cao thì không phải ai cũng làm được. Nhiều bạn làm việc thiện hay chấp vào cái công mình. Điều đó khiến cái tôi cao dần làm đỗ vỡ nhiều thứ. Khi có thử thách là bắt đầu thể hiện sự bất mãn,bỏ dỡ hoặc nổi lòng tham”

Lời nhắn nhủ cho Quỹ phụng sự Lâm Ánh Ngọc tương lai

Duyên đã đưa mình tới với con đường này thì phải sống hết mình. Năm tới, cô hi vọng sẽ có mạnh thường quân để giúp nhiều hòan cảnh. Đồng thời làm các dự án phim hay cho cộng đồng. Lâm Ánh Ngọc mong muốn “Trong tương lai quỹ sẽ kết nối người cùng chí hướng. Không những nhiệt huyết mà còn mạnh mẽ hơn chị để tiếp tục phát triển”

Lâm Ánh Ngọc tại một chuyến thiện nguyện
Lâm Ánh Ngọc tại một chuyến thiện nguyện

Doanh nhân tài đức  xin chúc Lâm Ánh Ngọc sức khoẻ và Quỹ Phụng Sự sẽ hoàn thành được sứ mệnh của mình.

Quỳnh Võ