Quyên Bùi – Bản lĩnh và tự tin trên con đường kinh doanh thành công

Quyên Bùi - Bản lĩnh và tự tin trên con đường kinh doanh thành công
Quyên Bùi - Bản lĩnh và tự tin trên con đường kinh doanh thành công

Hơn nhiều năm kinh doanh, Quyên Bùi hiện đang điều hành công ty TNHH VÀ SX QQUEEN BEAUTY với nhiều sản phẩm có tiếng trên cả nước. Sau những nỗ lực và cố gắng suốt nhiều năm liền, những gì mà cô nàng có ngày hôm nay chính là thành quả cho một quá trình dài bền bỉ.

Hãy cùng Doanhnhantaiduc.vn trò chuyện để hiểu thêm về câu chuyện chinh phục thành công trên con đường kinh doanh của Quyên nhé!

Hành trình nỗ lực tìm kiếm cơ hội của Quyên Bùi

Xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh, cô nàng Quyên Bùi đã có nhiều năm kinh nghiệm trên con đường kinh doanh. Quyên chia sẻ rằng bản thân đã có đam mê kinh doanh từ rất lâu rồi. Cô đã từng kinh doanh nhà hàng và kinh doanh nhiều sản phẩm. Đặc biệt, cô nàng còn yêu thích cái đẹp. Quyết định đầu tư và phát triển sự nghiệp trên con đường này đến bây giờ Quyên vẫn cảm thấy vô cùng hài lòng.

Công ty với chiến lược phát triển nhân lực hiệu quả
Công ty với chiến lược phát triển nhân lực hiệu quả

Quyên Bùi luôn mang theo một thông điệp đến tất cả chị em phụ nữ. Thanh xuân tươi đẹp đừng để lãng phí. Hãy đầu tư tâm sức để phát triển sự nghiệp cho bản thân mình trước. Kinh doanh mỹ phẩm đang là ngành nghề vô cùng tuyệt vời để có thu nhập ổn định cho cuộc sống hiện nay. Quyên cũng đã giúp đỡ nhiều bạn trẻ đạt được mức thu nhập rất tốt khi theo đuổi thực hiện công việc này.

Không ngừng mang lại những giá trị tích cực nhất cho hệ thống kinh doanh của mình
Không ngừng mang lại những giá trị tích cực nhất cho hệ thống kinh doanh của mình

Chấp nhận thách thức để là người dẫn đầu

Hiện tại, Quyên Bùi đang điều hành công ty của riêng mình với hệ thống phân phối sản phẩm lớn cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Công ty chuyên về mảng chăm sóc da. Nhưng với tình hình dịch bệnh phức tạp, đã có nhiều sản phẩm hữu dụng khác được cho ra mắt để chị em được tôi luyện về kĩ năng bán hàng. 

Những mặt hàng tiêu dùng đã được đẩy mạnh kinh doanh
Những mặt hàng tiêu dùng đã được đẩy mạnh kinh doanh

Những mặt hàng tiêu dùng đã được đẩy mạnh kinh doanh. Đây cũng chính là mặt hàng đang được săn đón và tiêu dùng rất nhiều trong thị trường. Các chị em sau khi được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng sẽ tự tin thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình. Từ đó đạt được doanh số cao và thành công hơn nữa trong tương lai. 

Lập tức bứt phá để thành công

Vốn là người phụ nữ bản lĩnh, sẵn sàng tiên phong, chấp nhận thách thức để là người dẫn đầu. Khi nhận thấy kinh doanh sẽ trở thành xu hướng, nhiều chị em đã nắm lấy thời cơ này để bứt phá mạnh mẽ.

Với chính sách công ty cho một khởi đầu tốt, chị em được hỗ trợ 3 sản phẩm đã được giá sỉ, và trợ giá thấp hết mức. Khi tham gia công ty được đào tạo trực tiếp để ra đơn ngay khi nhập hàng. Hơn nữa, chị em được đổi trả sản phẩm thoải mái nếu không kinh doanh nữa, không phải lo ngại về rủi ro. Chỉ với 30 triệu sẽ được là nhà phân phối độc quyền. Và còn được hỗ trợ phí vận chuyển 100%.

QQueen Beauty là cơ hội tuyệt vời để bứt phá thành công
QQueen Beauty là cơ hội tuyệt vời để bứt phá thành công

Với sự bản lĩnh và nỗ lực của mình, nữ doanh nhân đã đột phá chinh phục được thành công như ngày hôm nay. Điều đó trở nên ý nghĩa hơn khi Quyên có thể giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ khác cùng đồng hành và phát triển. Doanhnhantaiduc.vn hy vọng nữ doanh nhân sẽ phát triển mạnh mẽ  vươn xa hơn nữa trên con đường của mình. Chúc cô nàng sẽ luôn vững bước và hạnh phúc trên con đường mình đã lựa chọn!

Quyên Bùi

Công ty TNHH VÀ SX QQUEEN BEAUTY 

Địa chỉ: Khu đô thị sông Châu Thị Trấn Vĩnh, Trụ Lý Nhân, Hà Nam.