Sau lấy vợ, diện mạo Duy Mạnh thay đổi đến chính chủ cũng than thở, đăng ảnh còn bị dân tình bắt lỗi chính tả

Duy Mạnh – người đàn ông đã có gia đình – đang có phần luyến tiếc nhan sắc thời trai trẻ của mình đây mà.

Không chỉ phái nữ mới luôn chú ý đến sự thay đổi ngoại hình của mình theo thời gian mà phái nam yêu bản thân cũng cực kì quan tâm đến việc làm đẹp. Trung vệ Đỗ Duy Mạnh chính là người đàn ông như vậy. Anh chàng được đánh giá là cầu thủ có nhan sắc cực phẩm bậc nhất trong số các tuyển thủ đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian gần đây điều đó dường như đã thay đổi.

Duy Mạnh vừa chia sẻ trên Facebook cá nhân bức ảnh khi anh cầm ô đi du lịch. Trong hình, Duy Mạnh nhìn có phần già dặn, dáng vẻ và nét mặt đã thiếu đi phần nào sự rạng rỡ, thanh tân ngày trước. Không cần đâu xa, cứ so sánh với ảnh của anh chàng lúc trước, hồi chưa cưới vợ mà xem, sự khác biệt thể hiện rõ ràng. Duy Mạnh hồi đó lịch lãm, điển trai, thu hút vô cùng.

Còn với nhan sắc của người đàn ông đã có gia đình hiện tại, chính Mạnh “gắt” cũng phải than thở: “Trông ngày xưa còn ổn áp tý. Giờ thì nhìn Duy Mạnh… toang”. Dẫu vậy, anh chàng chỉ là thiếu đi sự chỉn chu, chăm sóc ngoại hình một chút thôi. Còn lại về vóc dáng vạm vỡ, gương mặt điển trai vẫn là không thể phủ nhận được.

Lấy vợ được 6 tháng, diện mạo Duy Mạnh thay đổi đến chính chủ cũng than thở, đăng ảnh còn bị dân tình bắt lỗi chính tả - Ảnh 1.

Ngoài ngoại hình của Duy Mạnh, dân tình còn có cái để “soi” anh chàng ở bức ảnh mới đăng. Đó là việc cầu thủ sinh năm 1996 viết lời dẫn cho ảnh ngắn ngủi, mượn lời bài hát nhưng lại có gì đó sai quá sai đây này. Cụ thể, câu hát “Cọ xòe ô che nắng, râm mát đường em đi” trong bài hát “Đi học” của cố nhạc sĩ Bùi Đình Thảo đã trở thành “Cọt xoè ô che nắng dâm mát đường em đi” qua cách viết của Duy Mạnh.

“1 câu caption mà 2 lỗi typo (lỗi đánh máy – PV) với chính tả luôn á Mạnh?”, “Chú ơi, râm ko phải dâm ạ”, “Cọ hay là Cọt? Cây lá hay Văn Đức cơ?” (Cọt là biệt danh của cầu thủ Phan Văn Đức)… Dân mạng thi nhau bình luận soi lỗi chính tả dưới bài đăng của Duy Mạnh.

Lấy vợ được 6 tháng, diện mạo Duy Mạnh thay đổi đến chính chủ cũng than thở, đăng ảnh còn bị dân tình bắt lỗi chính tả - Ảnh 2.