Trần Tuấn Phương – Lễ ký kết giữa Coaching Business và Lighthouse Group

Trần Tuấn Phương - Lễ ký kết thành công giữa Coaching Business và Lighthouse Group
Trần Tuấn Phương - Lễ ký kết thành công giữa Coaching Business và Lighthouse Group tại Hà Nội

Trần Tuấn Phương – CEO của Coaching Business ký kết hợp đồng cùng Lighthouse Group

Vừa qua, lễ ký kết giữa Coaching Business và Lighthouse Group đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. CEO Trần Tuấn Phương đã có mặt tại Lighthouse Group để tham gia lễ ký kết giữa hai công ty. Mục đích chính của buổi lễ này chính là để ký kết về sự phối hợp triển khai các hoạt động nhằm nâng cao năng lực cán bộ quản lý của công ty Lighthouse Group trong các lĩnh vực tài chính, tư vấn giáo dục, nhà hàng,…

Đối với công ty TNHH Coaching Business Việt Nam, CEO Trần Tuấn Phương chính là đại diện ký kết. Về phía công ty cổ phần Lighthouse Group có sự góp mặt của Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Tập.

CEO Trần Tuấn Phương và Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Tập tại buổi ký kết
CEO Trần Tuấn Phương và Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Tập tại buổi ký kết

Sự hợp tác hoàn hảo giữa 2 doanh nghiệp lớn

Công ty Coaching Business được thành lập năm 2016 bởi doanh nhân, diễn giả tài ba Trần Tuấn Phương. Công ty có chương trình đào tạo tiên tiến và hiệu quả. Nó được lấy cảm hứng từ các chương trình đào tạo nước ngoài và trải nghiệm của CEO Tuấn Phương. Công ty đã đào tạo hơn 5000 chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước. Có thể điểm qua một vài cái tên như: Công ty cổ phần sơn Koner, công ty tư vấn và đầu tư Zebeco, Công ty kế toán thuế Hà Uyên,…

Trần Tuấn Phương được biết đến là một "bậc thầy" trong lĩnh vực đào tạo
Trần Tuấn Phương được biết đến là một “bậc thầy” trong lĩnh vực đào tạo

Còn công ty cổ phần Lighthouse Group là công ty mới được thành lập năm 2020. Đây là tổ chức kết nối đầu tư kinh doanh, hoạt động đa lĩnh vực như: thực phẩm, nhà hàng, tài chính,… Đặc biệt, nổi bật nhất là lĩnh vực giáo dục. Tiền thân của Lighthouse Group là công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam. Hiện tại, công ty đang hợp tác với chuỗi nhà hàng Lẩu Sơn Tùng, bất động sản BCland, chuỗi spa Mandila,… Đây quả là một đối tác đầy tiềm năng đối với công ty của CEO Trần Tuấn Phương.

Lighthouse Group thực sự là một đối tác đầy tiềm năng của Coaching Business
Lighthouse Group thực sự là một đối tác đầy tiềm năng của Coaching Business

Trần Tuấn Phương – Ký kết để kiến tạo những giá trị đích thực

Với thế mạnh của cả hai công ty, chắc chắn đây sẽ là một sự hợp tác vô cùng tuyệt vời. Coaching Business với sự điều hành của Trần Tuấn Phương tự tin rằng sẽ có thể giúp cán bộ, nhân viên của Lighthouse Group hoàn thiện hơn nữa sau khóa đào tạo. Cụ thể, sẽ giúp họ nâng cao kỹ năng, bổ sung kiến thức và kinh nghiệm trong công tác xây dựng. Hơn nữa, có thể thực thi chính sách về các lĩnh vực chuyên môn được giao một cách hiệu quả. Qua đó, giúp các doanh nhân trẻ phục vụ mục tiêu phát triển doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp và mang đến nhiều điều hứa hẹn với cả 2 công ty
Lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp và mang đến nhiều điều hứa hẹn với cả 2 công ty

Chúc mừng lễ ký kết giữa hai công ty đã diễn ra tốt đẹp. Doanhnhantaiduc chúc CEO Trần Tuấn Phương sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường đào tạo.

Hà Phương