Triệu Hà Vy “san sẻ yêu thương” kêu gọi quyên góp cho hoàn cảnh khó khăn

Cùng Triệu Hà Vy chung tay giúp đỡ em Vũ Thị Hoa

Trong cuộc sống này, không phải ai cũng may mắn có được cho mình sự đủ đầy, trọn vẹn. Có bao nhiêu người ngoài xã hội kia gặp những khó khăn, trắc trở, bất hạnh trong cuộc đời, dù đã nỗ lực, cố gắng vẫn khó có thể một mình vượt qua. Bởi vậy, vòng tay giúp đỡ, nhân ái của những tấm lòng từ bi, bác ái là điều rất được trân trọng, là những “tấm lòng vàng” với những hành động đầy nhân văn của họ. Hiện nay, khi mạng xã hội đang phát triển, việc từ thiện qua mạng được lan rộng và là một vấn đề đáng được quan tâm.

Doanh nhân Á khôi Triệu Hà Vy thường xuyên tổ chức, tham gia những hoạt động từ thiện đóng góp cho cộng đồng
Doanh nhân Á khôi Triệu Hà Vy thường xuyên tổ chức, tham gia những hoạt động từ thiện đóng góp cho cộng đồng

Tối ngày 8 tháng 5 năm 2021, Doanh nhân Á khôi Triệu Hà Vy đã trực tiếp đứng ra kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân giúp đỡ em Vũ Thị Hoa – cô gái có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hình ảnh em Vũ Thị Hoa tốt nghiệp trường Đại học Vinh
Hình ảnh em Vũ Thị Hoa tốt nghiệp trường Đại học Vinh

Vũ Thị Hoa sinh năm 1996, ở Xóm 4 xã Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An. Em có hoàn cảnh kém may mắn. Hoa bị mồ côi cả Bố và Mẹ năm cháu 11 tuổi. Là hộ nghèo của xã, cháu ở với ông bà ngoại (Sen Tảo). Ông bà đã già yếu nhưng vẫn cố gắng để chăm sóc nuôi dưỡng dạy bảo Hoa nên người. Hiểu được hoàn cảnh gia đình khó khăn, em đã cố gắng nuôi hy vọng sớm có thể báo hiếu cho ông bà. Năm 18 tuổi, Vũ Thị Hoa đã nỗ lực thi đậu vào trường Đại Học Vinh. Được biết sau khi học xong em không xin được việc làm, Hoa lại quyết định xuất khẩu lao động.

Triệu Hà Vy trực tiếp đứng ra kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân của mình
Triệu Hà Vy trực tiếp đứng ra kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân của mình

Đầu năm 2021, Vũ Thị Hoa đã quyết định học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động. Tính đến nay cũng được đã được 5 tháng. Gia đình tâm sự, Hoa lúc đó phải đặt cọc tại công ty với số tiền 100 triệu đồng.

Ngày 30/4/2021, được cho nghỉ em tranh thủ về thăm ông bà. Điều không may lại đến với em thêm một lần nữa. Vũ Thị Hoa bị tai nạn rất nặng. Em phải chuyển xuống bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Tỉnh Nghệ An để mổ nối mạch máu và chốt đinh chân phải. Tài sản Bố Mẹ để lại cho em duy nhất chỉ là ngôi nhà nhỏ.

Ngôi nhà nhỏ đơn sơ là tài sản duy nhất ba mẹ để lại cho em
Ngôi nhà nhỏ đơn sơ là tài sản duy nhất ba mẹ để lại cho em

Trong xã hội hiện nay vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh, những mảnh đời khó khăn cần được giúp đỡ và em Vũ Thị Hoa cũng là một trong số đó. Hãy trân quý những tấm lòng cao cả, hãy hành động ngay từ bây giờ để giúp những hoàn cảnh éo le vượt lên nghịch cảnh, số phận để vươn tới những niềm hy vọng, xây dựng một xã hội nơi nơi ngập tràn lòng yêu thương, thấm đượm tình người.

Mọi mong muốn góp, bạn vui lòng liên lạc qua số điện thoại 0916651888.

Tất cả những đóng góp ủng hộ đến em Vũ Thị Hoa đều sẽ được Doanh nhân Á khôi Triệu Hà Vy công khai minh bạch.

“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình…”