Ứng dụng Gobooyaa – Dịch vụ thuê xe tiện ích tại địa phương

Ứng dụng Gobooyaa - Dịch vụ thuê xe tiện ích tại địa phương
Ứng dụng Gobooyaa - Dịch vụ thuê xe tiện ích tại địa phương

Ứng dụng Gobooyaa – Cung cấp phương tiện cho du lịch tự túc

Ứng dụng Gobooyaa có tên bắt nguồn từ tiếng Mỹ “Go” và “Booyaa” có nghĩa là “Hãy cố lên”. Một cái tên đầy ý nghĩa đã được founder Nguyễn Viết Bảo Lộc đặt cho công ty và ứng dụng của mình. Gobooyaa – Giúp đặt phương tiện riêng phục vụ du lịch tự túc nhằm cải tiến chất lượng cuộc sống. Du lịch tự túc tốt hơn, công ty mong muốn đem đến cho khách du lịch trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Founder Nguyễn Viết Bảo Lộc của Gobooyaa
Founder Nguyễn Viết Bảo Lộc của Gobooyaa

Những dịch vụ tiện ích cho du lịch

Ứng dụng Gobooyaa giúp khách du lịch tiết kiệm thời gian. Khách hàng chỉ cần đăng yêu cầu trên hệ thống, nhà cung cấp phù hợp sẽ chủ động liên hệ. Mức giá thuê phương tiện tại Gobooyaa được đánh giá là mức giá địa phương, tiết kiệm chi phí. Người dùng có thể tự so sánh giá, các chính sách của các nhà cung cấp khác nhau. Phương tiện tại đây mang tính cá nhân hóa cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách du lịch: yêu cầu về số ghế, về tài xế, dịch vụ đồ ăn nhẹ, trang trí xe, wifi, âm thanh… Với tính năng chat trực tiếp, mỗi người dùng được tư vấn kỹ càng trước khi lựa chọn. Khi đặt phương tiện thông qua ứng dụng, khách du lịch không chỉ được đảm bảo về an toàn; mà còn được hỗ trợ khi xảy ra sự cố. Chính sách hoãn, hủy của công ty được quy định rõ ràng, đảm bảo quyền lợi các bên. Ngoài ra, công ty còn có các dịch vụ hỗ trợ tư vấn lộ trình, bảo hiểm chuyến đi… 

Khách du lịch không phải đau đầu giải bài toán về phương tiện
Khách du lịch không phải đau đầu giải bài toán về phương tiện

“Chúng tôi tìm kiếm nhà đồng hành” – Ứng dụng Gobooyaa

Ứng dụng là sợi dây nối kết khách du lịch và nhà cung cấp phương tiện. Gobooyaa mong muốn mở rộng mạng lưới nhà cung cấp tại các điểm du lịch Việt Nam. Hiện nay, hệ thống đã có hơn 200 nhà đồng hành, tập trung nhiều tại Đà Nẵng và Phú Quốc.

Đội ngũ công ty có những yêu cầu, kiểm duyệt chặt chẽ đảm bảo chất lượng từ nhà cung cấp. Những đánh giá trên ứng dụng Gobooyaa từ người dùng được đảm bảo khách quan và chân thực. Công ty cũng có chính sách hỗ trợ với nhà cung cấp: “Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nâng cao dịch vụ khách hàng, cải thiện hồ sơ, cùng xây dựng kế hoạch phù hợp xu hướng du lịch.” Hợp đồng rõ ràng, mức phí hợp lý, Gobooyaa sẽ đem lại nguồn khách hàng tiềm năng cho các nhà cung cấp.

Tất cả mọi thứ tại Ứng dụng đều được công khai minh bạch
Tất cả mọi thứ tại Ứng dụng đều được công khai minh bạch

“Cơ hội nằm trong thách thức”

Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid, ngành du lịch bị đóng băng. Những người đam mê du lịch lại lựa chọn một hướng đi mới: du lịch tự túc, du lịch cá nhân. Gobooyaa nhờ đó đã phát triển thành công ứng dụng đặt phương tiện riêng trực tuyến: đảm bảo an toàn, đáp ứng nhu cầu linh hoạt, phù hợp về mặt vật chất. Đây cũng là cơ hội cho ngành du lịch quay trở lại, phát triển kinh tế, xã hội. Sự phát triển của Gobooyaa là sự phát triển du dịch cá nhân vì cộng đồng.

Đội ngũ tài năng làm nên thành công của ứng dụng Gobooyaa
Đội ngũ tài năng làm nên thành công của ứng dụng Gobooyaa

Doanh nhân tài đức xin chúc mừng những thành công của ứng dụng Gobooyaa. Xin chúc cho quý công ty phát triển lớn mạnh hơn nữa.