Xây Dựng Huệ Phong tự hào là đơn vị xây dựng, sửa chữa nhà uy tín

Xây Dựng Huệ Phong tự hào là đơn vị xây dựng, sửa chữa nhà uy tín
Xây Dựng Huệ Phong tự hào là đơn vị xây dựng, sửa chữa nhà uy tín

Xây Dựng Huệ Phong – Cung cấp dịch vụ chất lượng cao

Xây Dựng Huệ Phong được biết đến là công ty xây dựng, sửa chữa nhà rất có uy tín. Hơn nữa còn được đánh giá là một trong số những công ty hàng đầu thuộc lĩnh vực thiết kế, thi công tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ cung cấp dịch vụ xây dựng hay sửa chữa nhà ở. Mà bên cạnh đó, Huệ Phong cũng nhận các dự án như văn phòng, cửa hàng, chung cư, xưởng,… Làm việc với phong cách tận tâm – chuyên nghiệp – chất lượng. Cùng khả năng nắm bắt tốt tâm lý của khách hàng. Công ty đã gây dựng thành công niềm tin đối với các nhà đầu tư, chủ thầu. Mặt khác, Huệ Phong tạo ấn tượng với nhiều người nhờ kinh nghiệm dày dặn hơn 10 năm. Vậy dịch vụ của công ty có điểm gì khác biệt với những đơn vị khác hay không?

Hình ảnh ngôi nhà trước khi Huệ Phong thi công
Hình ảnh ngôi nhà trước khi Huệ Phong thi công

Sự tinh tế nhỏ làm nên khác biệt lớn

Công ty Xây Dựng Huệ Phong ngay từ khi ra đời đã được hoạt động dựa trên sự thấu hiểu. Hiểu được những mong muốn, những lo lắng của khách hàng. Bởi vậy, công ty luôn xây dựng những công trình vừa bền bỉ vừa mang tính thẩm mỹ cao. Đồng thời cũng tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư nhất có thể. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, Huệ Phong còn rất quan tâm đến phong thủy. Làm sao để ngôi nhà có thể đem lại cho gia chủ sự bình an, thịnh vượng. Đây là điều mà không phải công ty xây dựng nào cũng chú ý đến. Ngoài ra, công ty sở hữu đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật trình độ cao và đội ngũ kỹ sư trẻ đầy tâm huyết. Họ luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những ngôi nhà hoàn mỹ.

Hình ảnh ngôi nhà sau khi công ty Huệ Phong thi công
Hình ảnh ngôi nhà sau khi công ty Huệ Phong thi công

Dịch vụ xây dựng và sửa chữa của Xây Dựng Huệ Phong 

Quy trình thực hiện xây dựng hoặc sửa chữa tại Huệ Phong bao gồm: Tư vấn – Thiết kế – Thi công. Mỗi giai đoạn đều được công ty thực hiện rất cẩn thận, kỹ lưỡng. Đặc biệt là khâu thiết kế, đội ngũ của Huệ Phong trong nhiều năm nay vẫn không ngừng sáng tạo. Vốn dĩ là để tạo ra những sản phẩm độc đáo, mang phong cách riêng của mỗi gia đình. Hơn nữa là làm mới không gian sống và gia tăng chất lượng cuộc sống của những người trong nhà. Đối với khâu thi công – sửa chữa hoặc xây dựng, công ty luôn đặt “an toàn” lên hàng đầu. An toàn cho những người thực hiện thi công công trình và an toàn cho người sử dụng. Chính vì sự chỉn chu trong từng khâu, Huệ Phong khiến cho khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng. 

Hình ảnh ngôi nhà sau khi thi công
Hình ảnh ngôi nhà sau khi thi công

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ

Điều khiến Xây Dựng Huệ Phong được tin tưởng đến vậy một phần là nhờ vào việc công ty có thể thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng. Bởi những cam kết trong hợp đồng xây dựng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Để đảm bảo quyền lợi của hai bên, nhất là với chủ đầu tư. Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ của Huệ Phong, khách hàng sẽ nhận được cam kết về giá thành. Công ty sẽ có báo giá cụ thể với giá thành hợp lý tương ứng với mỗi nhu cầu. Huệ Phong cũng cam kết sử dụng vật liệu an toàn, đạt chuẩn. Trong quá trình thi công sẽ có kỹ sư giám sát 24/24. Mọi rủi ro về thợ hay công việc, Huệ Phong là bên chịu trách nhiệm. Ngoài ra, công ty còn có một số chính sách hỗ trợ khác. Ví dụ như dọn dẹp, sửa chữa hay bảo hành thời gian dài,…

Xây Dựng Huệ Phong cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
Xây Dựng Huệ Phong cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Hy vọng rằng Xây Dựng Huệ Phong sẽ chào đón thêm vô số những khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty trong thời gian tới. 

Phương Thanh